In hộp cứng giá rẻ- Lưu tâm để không lựa chọn sai lầm

Ở một thị trường đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay , đặc biệt trong ngành kinh doanh sản xuất thì việc sử dụng bao bì hộp cứng đang trở nên rất phổ biến. Nhưng với mật độ sử dụng nguồn nguyên liệu cao thì việc tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được chất lượng là điều không gì lạ lẫm. Và cần lưu tâm đến điều gì khi in hộp cứng giá rẻ để tránh trường hợp sai sót.

 Chú ý khi chọn chất liệu in hộp cứng giá rẻ

Đây là bước đầu tiên để bạn có thể in hộp cứng với giá rẻ nhất có thể. Ngày nay, ngành nghề in ấn ngày càng được quan tâm và có tính chủ động hơn nên người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình. Nên dù là giá rẻ thì vẫn nên lựa chọn chính xác để đảm bảo được chất lượng và thỏa yêu cầu khách hàng.

Để sản xuất những hộp cứng với giá rẻ , các bạn có thể chọn những loại giấy carton giấy bồi, giấy Kraft, đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên mà có giá phải chăng. Với chất liệu này, bạn vẫn có thể dư sức tạo ra cho mình những kiểu dáng đẹp mắt và phổ biến hiện nay, màu sắc thiết kế vẫn không kém hơn so với các loại giấy cao cấp khác.

Ảnh minh họa cho in hộp cứng giá rẻ

Lựa Chọn  Công Nghệ In Hộp Cứng Giá Rẻ

Một điều khác nữa mà các doanh nghiệp cần quan tâm trước khi ra quyết định in hộp cứng giá rẻ đó là lựa chọn công nghệ , kỹ thuật in ấn. Nếu chỉ vì tiết kiệm mà chọn bừa một nơi vì những nói sử dụng công nghệ , thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở in ấn theo phương pháp thủ công thì bạn đã nhầm. Điều đó chỉ làm tốn thêm thời gian, rủi ro cao , có khi sẽ tốn thêm chi phí không cần thiết.

In càng nhiều càng giảm được chi phí

Ảnh minh họa cho in hộp giấy giá rẻ

Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng thực chất lại rất có lý. Mỗi lần sản xuất phải tốn rất nhiều thời gian công đoạn cũng như sức lực công nhân. Và với công nghệ hiện nay , chúng đều có khả năng sản xuất hàng loạt .Thay vì cũng với những công đoạn, quy trình , kỹ thuật đó mà 1 lần sản xuất 100 cái vẫn khả thi hơn sản xuất 10 cái.

Vì thế với mục đích vừa chiều lòng khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian của đôi bên nên hầu hết các cơ sở đều áp dụng dịch vụ in sỉ , càng in nhiều chi phí giá thành có thể được giảm.

Vậy nên, hãy đặt in hộp cứng ở một xưởng sản xuất mà bạn hiểu rõ, được trang bị công nghệ hiện đại và máy in tiên tiến, lựa chọn chính xác chất liệu giấy ,…Để có thể cho ra những sản phẩm hộp cứng ưng ý với chi phí rẻ nhất có thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *