In hình lên lịch để bàn, nhận thiết kế in lịch tết giá rẻ

In hình lên lịch để bàn

Công ty Vinanetco thực hiện dịch vụ in hình lên lịch để bàn, thiết kế lịch độc quyền, in ấn gia công tất cả các loại lịch tết như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block…uy tín, cam kết chất lượng, giá thành rẻ.

In hình lên lịch để bàn

Nhu cầu in hình lên lịch để bàn

Thật không thể phủ nhận vai trò, tác dụng to lớn của cuốn lịch để bàn trong công việc đối với dân văn phòng. Cuốn lịch bàn giúp lưu lại, note lại những ghi chú cho những công việc quan trọng như lịch họp, gặp đối tác. kiểm soát thời gian công việc…

Với công nghệ làm lịch để bàn ngày càng hiện đại, thay vào những phong cảnh quê hương, cây nêu, cây đào, bánh chưng….là những hình ảnh cá nhân, công ty, người nổi tiếng được in lên cuốn lịch để bàn.

In hình lên lịch để bàn là những hình ảnh đẹp, độc đáo, giúp thể hiện cá tính, phong cách, sở thích của người chủ của cuốn lịch.

Hiện nay việc in hình lên lịch để bàn không còn xa lạ với khách hàng, việc thiết kế độc quyền mẫu lịch tết đó cũng không quá tốn kém, thời gian, nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa nhiều tấm hình ưng ý, sắp xếp theo tháng trong năm, cũng như ghi chú lại những ngày đặc biệt từ quá trình thiết kế và in ấn. Số lượng hình ảnh thích hợp từ 13-20 tấm hình để mang lại một bộ lịch đẹp nhất.

In hình lên lịch để bàn

Công ty Vinanetco nhận in hình lên lịch để bàn theo yêu cầu

Bạn đang muốn tạo một cuốn lịch để bàn cho riêng mình, với những tấm hình ưng ý, bạn hãy đến dịch vụ in hình lên lịch để bàn của Vinanetco.

Với tác phong làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cùng công nghệ mới nhất sử dụng trong in ấn. Bộ lịch của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành chỉ trong vòng vài ngày sau khi nhận được đơn hàng.

Chất lượng giấy và mực in cao cấp, giúp hình ảnh bền đẹp, khó phai màu, khó bám bụi, giúp bộ lịch của bạn luôn như mới.

Ngoài in hình lên lịch để bàn, hiện nay Vinanetco còn đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ như thiết kế mẫu lịch treo tường, in lịch tết theo yêu cầu với nhiều chủng loại như lịch bàn, lịch block, lịch treo tường 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ… với những hình ảnh kích thước theo yêu cầu.

In hình lên lịch để bàn

 

Vinanetco cam kết dịch vụ in hình lên lịch để bàn

Sử dụng chất liệu giấy in, mực in sắc nét theo đúng hợp đồng kí với khách hàng

Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh đẹp nhất trước khi đưa vào in ấn

Giá thành rẻ-giao hàng đúng thời gian đã cam kết

Với số lượng đơn hàng lớn, miễn phí dịch vụ vận chuyển

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *