In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì tết ở mang một ý nghĩa rất quan trọng và nhất là trong thời điểm đón năm mới đến, đem lại những may mắn và bỏ lại những điều chưa may mắn, để năm mới có nhiều tài lộc. Việc in lì xì tết cũng chính là truyền thống tốt đẹp để mang lại sắc thái riêng của phong tục Việt Nam.

Với những công ty, doanh nghiệp, cơ quan việc in bao lì xì mừng nhân viên, đối tác trong dịp năn mới không những gửi gắm những lời cảm ơn, chúc may mắn của công ty, doanh nghiệp, mà nó còn thể hiện sự phát triển của công ty, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình thông qua những hình ảnh được in ấn trên những chiếc bao lì xì ngày tết.

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sài Gòn là địa phương hội tụ nhiều doanh nghiệp, công ty lớn, và là địa phương có nền kinh tế rất phát triển của cả nước. In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là nhu cầu không thể thiếu của những công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước…

Nơi đây hình thành nên nhiều dịch vụ, trung tâm in ấn bao lì xì tết, trong đó phải kể đến Công ty in ấn Vinanetco, một trong những công ty đi đầu dịch vụ in bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ in ấn, như in Offset, công nghệ gia công dập nổi, ép kim…và có đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ trung, năng động. Công ty in ấn Vinanetco luôn là một trong những đơn vị in bao lì xì có thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh-Bạn nên chọn Vinanetco

  • Miễn phí thiết kế mẫu bao lì xì theo yêu cầu của khách hàng
  • In bao lì xì đa dạng, mẫu mã đẹp từ cổ điển đến hiện đại
  • In nhanh, chất lượng, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • In ấn trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, quy trình từ thiết kế-in ấn-gia công khép kín
  • Miễn phí in lại 100% nếu ấn phẩm không đạt yêu cầu
  • Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của khách hàng được Vinanetco thực hiện rất tốt trong những năm vừa qua. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về mẫu mã bao lì xì tết. Thấy được khách hàng hài lòng khi ngắm những chiếc phong bao lì xì, chúng tôi cũng lấy đó là niềm hạnh phúc, và là mục tiêu phấn đấu, nỗ lực của Vinanetco.

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *