In ấn và gia công thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Trong suốt nhiều năm qua, Vinanetco vẫn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những tấm thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi…đẹp, an toàn bảo mật cao cho khách hàng là các thương hiệu kinh doanh tại Đồng Nai.

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai do Vinanetco thực hiện, luôn mang lại những sản phẩm thẻ cào đẹp, độc đáo, in ấn bằng công nghệ in hiện đại, gia công bảo mật tốt nhất.

In thẻ cào trúng thưởng mẫu mã đẹp

Những tấm thẻ cào trúng thưởng mà khách hàng háo hức cào để xem mình có cơ hội may mắn trúng thưởng ở gói mì ăn liền, túi bột giặt, trước đây được sản xuất đơn giản, mẫu mã không bắt mắt, miễn sao là có tấm thẻ và mã cào may mắn. Tuy nhiên, ngày nay tấm thẻ cào trúng thưởng vừa là một tấm thẻ cào may mắn, vừa là công cụ quảng bá hình ảnh cho doanh doanh nghiệp, thương hiệu. Do vậy những tấm thẻ cào được thiết kế đẹp, kiểu dáng độc đáo, in ấn đẹp mắt là yêu cầu của khách hàng.

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Thấy được tầm quan trọng đó, Vinanetco, đơn vị in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai với đội ngũ thiết kế sáng tạo, công nghệ in ấn, gia công hiện đại, đảm bảo khách hàng sẽ nhận lại những tấm thẻ cào ưng ý nhất.

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng nai

Sử dụng công nghệ in Offset nhiều màu độc đáo, công nghệ này giúp cho ra những tấm thẻ cào với nhiều màu sắc sinh động, in số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian chờ đợi.

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Sau khi in ấn thẻ cào trúng thưởng sẽ được gia công bảo mật, gia công làm đẹp với các công đoạn như ép kim logo, cán màng giúp chống trầy xước, chống ẩm, bền đẹp hơn. Khách hàng in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai sẽ được áp dụng những công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay, in phun phủ nhũ cào bằng công nghệ latex, label chống soi hiệu quả.

Sản phẩm thẻ cào trúng thưởng được in ấn bằng loại giấy couche, decal hoặc nhựa được cán một lớp chống soi hiệu quả. Lớp phủ cào cao cấp in trực tiếp 4 lớp bao gồm: lớp phủ cào, lớp chống soi, lớp hoa văn (hoặc logo) và lớp chống trầy xước. Tất cả nhằm tăng chất lượng thẻ cào lên mức độ cao nhất về thẩm mỹ và bảo mật

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Tất cả đều nhằm mục đích, mang đến cho khách hàng in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai sự ưng ý nhất trong mẫu mã hình thức, sự yên tâm trong bảo mật thẻ cào.

Mọi chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với Vinanetco chuyên in ấn thẻ cào !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *