In ấn sổ tay nhật ký lò xo

Sổ tay nhật kí lò xo

Những cuốn nhật kí đã đi vào giai thoại của nhiều thế hệ con người Việt Nam, từ những người lính ra chiến trường đến bác sĩ sinh viên, thầy giáo….ai cũng có những góc tâm sự riêng của bản thân mình, muôn ghi lại những dấu ấn trong cuộc sống thường ngày của mình. Và đó là những cuốn sổ tay nhật kí.

Sổ tay nhật kí lò xo

Sổ tay nhật kí, sổ tay thiết kế lò xo

Ngày nay, với những thiết kế sổ tay mới chúng ta có sổ tay gáy còng, sổ tay bìa da…tuy nhiên, sự có mặt của loại sổ tay lò xo có lẽ là sớm nhất. Sổ tay nhật kí lò xo là loại sổ tay dùng để viết những công việc hằng ngày, nó thiết kế đóng gáy lò xo gim giữ lại các trang giấy với nhau rất tiện lợi cho người sử dụng.

Đây là loại sổ tay có mặt từ lâu đời, chúng được thiết kế đơn giản, lò xo được đóng có kích thước nhỏ khi viết không bị kê tay nên rất thoải mái cho người sử dụng.

Sổ tay nhật kí lò xo dùng để viết, ghi chép lại những công việc hằng ngày, dùng để lưu lại những dòng cảm xúc, khoảnh khắc tức thời của chúng ta một cách dễ dàng.

Sổ tay nhật kí lò xo

Kích thước và thiết kế sổ tay nhật kí lò xo

Với khối lượng công việc ghi chép của loại sổ tay nhật kí lò xo thường nhiều hơn, nên việc thiết kế sổ loại này cũng lớn hơn và số trang giấy cũng nhiều hơn.

Với các kích thước như A3, A4, hoặc B5 là những kích thước thông dụng nhất đang được thiết kế in ấn. Khách hàng có thể lựa chọn sổ với số trang 80, 160, 200 trang nếu có nhu cầu phù hợp với công việc.

In ấn sổ nhật kí lò xo thiết kế đẹp, in ấn nhanh

Nhìn chung, với những loại sổ lò xo thì việc in ấn cũng khá nhanh, chi phí thấp. Sổ tay nhật kí lò xo cũng vậy, đây là loại sổ được in ấn tại Vinanetco với thiết kế nhanh theo yêu cầu, in ấn từ 3-5 ngày tùy số lượng với giá thành khá rẻ.

Sổ tay nhật kí lò xo

Các loại sổ tay nhật kí thường được in ấn với bìa giấy cứng được thiết kế đẹp mắt, giấy viết là loại giấy trắng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi viết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *