In ấn sổ tay cho khách hàng tại Bạc Liêu-sổ bìa giấy thiết kế độc đáo

in sổ tay tại Bạc Liêu

Trước đây, nhiều người thường không mấy để ý đến những cuốn sổ tay ghi chép, họ thường ra những cửa hàng văn phòng phẩm, làm cho mình muốn tập sổ rồi sử dụng dần. Tuy nhiên, ngày nay, với những hình thức cái đẹp được coi trọng hơn, thì những cuốn sổ tay không những viết tốt mà còn phải đẹp.

in sổ tay tại Bạc Liêu

In sổ tay lò xo bìa giấy tại Bạc Liêu

Khách hàng in sổ tay tại Bạc Liêu hẳn đã biết những cuốn sổ bìa giấy được Vinanetco thiết kế, chúng khác hẳn với những cuốn sổ ngày trước mà nhiều người vẫn sử dụng.

Vẫn là những tờ bìa bằng giấy, tuy nhiên sản phẩm sổ tay được Vinanetco tạo nó có một nét rất độc đáo, những hình ảnh mà Vinanetco thiết kế cho khách hàng rất đẹp, đặc là “Lạ”, khác so với những cuốn sổ tay trước đây khách hàng đã dùng.

in sổ tay tại Bạc Liêu

Với dòng sản phẩm sổ lò xo bìa giấy, chúng có giá thành in ấn cực rẻ, chất lượng viết vẫn đảm bảo cao nhất. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu sổ in sẵn, hoặc có thể in theo yêu cầu, từ hình ảnh, thông tin cần in ấn, đến những kích thước, kiểu dáng, loại giấy viết…, đều là của khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm sổ lò xo bìa giấy được nhiều khách hàng in sổ tay tại Bạc Liêu đặt in sử dụng, thậm chí có những mẫu rất đẹp, khách hàng còn dùng nó làm quà tặng.

Một số loại sổ tay lò xo bìa giấy được Vinanetco thiết kế

Với loại bìa giấy, Vinanetco có rất nhiều kiểu dáng, mẫu sổ lò xo bìa giấy được tạo ra như: sổ lò xo morning glory, sổ lò xo fancy, sổ lò xo không dòng kẻ, sổ lò xo oxford, sổ lò xo ngang…, với số trang được thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng.

in sổ tay tại Bạc Liêu

in sổ tay tại Bạc Liêu

in sổ tay tại Bạc Liêu

Giá thành in sổ tay tại Bạc Liêu, in sổ lò xo bìa giấy

Hiện nay, Vinanetco chuyên sản xuất loại sổ lò xo cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sổ tay như sổ bìa da, bìa nhựa, bìa giấy, trong đó loại sổ bìa giấy có giá thành rẻ nhất.

Với giá thành rẻ, chất lượng in ấn vẫn đảm bảo, giúp khách hàng có được những cuốn sổ tay ưng ý, phục vụ tốt nhất việc ghi chép hằng ngày.

Đến với chúng tôi, khách hàng in sổ tay tại Bạc Liêu sẽ được ưu đãi về giá thành, cũng như những ưu đãi khác, giúp khách hàng tiết kiệm tốt đa chi phí in ấn !

in sổ tay tại Bạc Liêu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *