In ấn sổ lò xo bìa nhựa tại Thành phố Hồ Chí Minh

sổ tay lò xo bìa nhựa

Đa dạng mẫu mã, thiết kế giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm sổ tay của mình. Với sổ lò xo bìa nhựa được in ấn đẹp, giúp người dùng có thêm những lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Lựa chọn sổ lò xo bìa nhựa, sự lựa chọn mới

Với những người cần sự cứng cấp cho tấm bìa sổ, giúp bảo vệ tốt hơn những trang giấy bên trong thì sổ tay có thiết kế bìa bằng nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.

sổ tay lò xo bìa nhựa

Sổ lò xo bìa nhựa giúp cho sản phẩm sổ tay thêm cứng cáp, có nét riêng, được thiết kế trang nhã, khách hàng có thể mang bất cứ nơi đâu, đúc ba lô, cắp sách không sợ gập nếp, nhàu nát những trang giấy bên trong.

Phần ruột là loại giấy trắng cao cấp giúp người dùng có thể chú nhanh, đẹp, không lo việc giấy nhàu hay rách. Chất giấy tự nhiên, đặt tay lên mềm mịn và dễ dàng lưu lại nét chữ mà không lo bị lem. Sổ được thiết kế lò xo, vô cùng tiện dụng trong việc lật gấp giữa các trang. Ngoài ra, nếu vô tình bạn viết sai muốn xé bỏ trang đó thì cũng tất tiện lợi với gáy lò xo cho phép việc thao tác dễ dàng và gọn gàng hơn, không gây ảnh hưởng đến các phần khác của sổ.

sổ tay lò xo bìa nhựa

In sổ lò xo bìa nhựa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sổ tay ngày nay trở thành một sản phẩm tiện lợi, gọn nhẹ có thể mang đi bất cứ đâu. Một món quà cũng rất ý nghĩa giành tặng người thương. Biết được ý nghĩa của những cuốn sổ tay, Vinanetco đang ngày càng là địa chỉ in ấn uy tín những sản phẩm sổ tay lò xo bìa nhựa, bìa giấy, bìa da, bìa gỗ….

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm sổ tay của mình, in sổ tay tặng người thân, sổ tay ghi chép với đủ chủng loại kích thước, mẫu mã.

Với khách hàng thích những  sản phẩm cứng cáp, bảo vệ tốt hơn những tờ giấy ruột bên trong, thì sổ tay lò xo bìa nhựa là một sản phẩm khách hàng khó có thể bỏ qua.

sổ tay lò xo bìa nhựa

Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều lựa chọn khác như sổ lò xo a5 200 trang, sổ lò xo a5 pgrand dày, sổ lò xo a6 200 trang, sổ tay lò xo trơn, sổ tay lò xo oxford, sổ tay lò xo fancy….

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *