In ấn các loại lịch để bàn tại Hóc Môn, sản xuất lịch tết giá thành rẻ

in lịch để bàn tại Hóc Môn

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất, in ấn lịch để bàn tại Hóc Môn

Từ cơ sở in ấn quy mô nhỏ tại Hóc Môn, Vinanetco hiện nay là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi nhận in ấn các sản phẩm từ giấy như bao bì tem nhãn, túi giấy thân thiện với môi trường-túi giấy đựng thức ăn nhanh, thẻo cào trúng thưởng, bao lì xì tết và cả những ấn phẩm lịch để bàn được nhiều khách hàng đón nhận !

in lịch để bàn tại Hóc Môn

Vinanetco chuyên thiết kế, in ấn lịch để bàn tại Hóc Môn với giá thành rẻ, chất lượng in ấn hàng đầu. Có trụ sở tại 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM, hằng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn những ấn phẩm lịch tết với sự hài lòng của quý khách hàng.

Hiện nay Vinanetco cung cấp đến khách hàng 2 hình thức thiết kế, in ấn lịch bàn. Đó là sản phẩm lịch bàn in sẵn và sản phẩm lịch bàn được thiết kế độc quyền theo yêu cầu.

In lịch bàn in sẵn giá rẻ tại Hóc Môn

Đây là dòng sản phẩm in lịch để bàn tại Hóc Môn với giá thành rẻ nhất. Lịch bàn được đội ngũ thiết kế tạo ra với kiểu chữ A, chữ M đa dạng về mẫu mã, kích thước, phong phú về chủ đề in ấn, với những hình ảnh tươi mới, phóng khoảng rất phù hợp với xu hướng thời đại và những ngày đầu xuân mới.

in lịch để bàn tại Hóc Môn

Ưu điểm của những ấn phẩm lịch bàn in sẵn là khách hàng có thể lấy ngay, vẫn in ấn được những hình ảnh thông tin theo yêu cầu, nhiều chủ đề tươi mới hợp xu hướng, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành cực rẻ, nhanh chóng.

Thiết kế, in lịch để bàn tại Hóc Môn với sản phẩm độc quyền

Với khách hàng có nhu cầu in ấn độc quyền, Vinanetco rất sẵn lòng được phục vụ với đội ngũ tư vấn thiết kế luôn túc trực, sẵn sàng được phục vụ khách hàng. In lịch bàn tại Hóc Môn với dòng sản phẩm độc quyền chủ yếu là các khách hàng là các doanh nghiệp, công ty in số lượng lớn lên đến cả vài trăm cuốn.

in lịch để bàn tại Hóc Môn

Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng thiết kế, kiểu dáng mẫu mã, kích thước…việc còn lại đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện tạo mẫu lịch.

Có một lưu ý cho khách hàng. Hình ảnh có một vị trí rất quan trọng ở mỗi cuốn lịch tết, do vậy khi khách hàng cung cấp cho Vinanetco những hình ảnh cần in thì phải có chất lượng tốt. Đặc biệt, những cuốn lịch bàn độc quyền thì những hình ảnh này còn có giá trị quảng bá nên cần phải được chú trọng nhất có thể !

in lịch để bàn tại Hóc Môn

Đẻ được tư vấn dịch vụ in lịch để bàn tại Hóc Môn, khách hàng hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vinanetco chúng tôi !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *