Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Gà rán với những thương hiệu như KFC, TEXAS..đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Những món đồ ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều bạn trẻ. Những sản phẩm này được đựng trong những hộp giấy an toàn, không độc hại giúp người tiêu dùng thoải mái thoải mái thưởng thức món ăn yêu thích của mình.

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên, xúc xích…nhiều dầu mỡ

Đặc thù của sản phẩm đồ ăn nhanh như gà rán, xúc xích rán là chứa rất nhiều dầu mỡ. Nếu sử dụng những loại hộp xốp thông thường như trước đây để đóng gói, đựng thì sẽ rất mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên và những loại đồ ăn nhiều dầu mỡ là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe, bạn có thể sử dụng hộp giấy mà không lo ảnh hưởng bởi những phản ứng hóa học như hộp xốp và nguy cơ gây bệnh ung thư.

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên có một lớp màng PE được tráng mỏng bên mặt trong của hộp giấy, giúp những sản phẩm nhiều dầu mỡ không thể thấm ra ngoài. Hơn nữa, với lớp màng này sẽ ngăn chặn những chất độc hại xâm nhập vào món ăn.

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Nên in hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên ở đâu ?

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ in ấn hộp giấy đựng sản phẩm đồ ăn chiên xào, hãy liên hệ với Vinanetco chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hộp giấy sau khi được in ấn bằng loại giấy được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ được tráng một lớp màng PE đặc biệt, giúp sản phẩm trở nên an toàn, thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Vinanetco có công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên và các loại đồ ăn nhanh sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo sạch sẽ, không độc hại với sức khỏe.

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Quy trình đặt hàng, in ấn nhanh chóng, hợp vệ sinh, giá thành rất cạnh tranh ! giúp nhiều cửa hàng, tiệm ăn nhanh trên địa bàn toàn quốc.

Sản phẩm hộp giấy của Vinanetco đa dạng về chủng loại, kích thước, nhiều kiểu dáng đẹp, lạ mắt được thiết kế, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của người tiêu dùng bằng việc sử dụng những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm như hộp giấy, túi giấy đựng thực phẩm. ! Điều đó là giúp chính cửa hàng, tiệm bánh của mình kinh doanh phát triển hơn nữa !

Hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *