Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ, hộp cơm giấy văn phòng

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

Đồ ăn nhanh như cơm hộp, các loại bánh ngọt, bánh mỳ, xúc xích, sandwich, pizza…đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người. Với những người làm văn phòng, những người có quỹ thời gian không được nhiều, thì việc giành thời gian cho nấu nướng là rất hạn chế. Chính vì vậy, họ thường xuyên sử dụng sản phẩm đồ ăn nhanh, những suất cơm văn phòng.

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

 

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ là sản phẩm hộp giấy có thiết kế đẹp mắt, in ấn thông tin về sản phẩm đồ ăn, địa chỉ sản xuất…bằng giấy chuyên dùng để sản xuất hộp đựng thực phẩm, đồ ăn.

Sản phẩm hộp giấy ra đời đáp ứng nhu cầu tốt về bảo vệ món ăn, tăng độ thẩm mỹ, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước đây, chúng ta hay bắt gặp những sản phẩm đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh ngọt hay thậm chí là cơm được đựng trong những chiếc hộp nhựa, hộp xốp. Tuy nhiên, sau khi đã biết nó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng, có thể gây ung thư, đặc biệt khi đựng những loại thức ăn nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng hộp giấy an toàn hơn.

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

 

Sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn nhanh không chỉ an toàn, mà còn là sản phẩm có thẩm mỹ cao giúp hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ, hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hộp giấy, hãy liên hệ với chúng tôi bất kì ngày nào trong tuần.

Tiện dụng, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường là sản phẩm hộp đựng đồ ăn được làm từ giấy tái chế Kraft, loại giấy chuyên dùng để sản xuất hộp đựng đồ ăn nhanh.

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

Mẫu mã đẹp, in ấn nhanh, giá thành cạnh tranh đó là những ưu điểm khi khách hàng đến với dịch vụ in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu mã đẹp tại cơ sở của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *