Hộp giấy đựng cơm văn phòng, sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Hộp giấy đựng cơm văn phòng

Với những nhân viên văn phòng, những người làm việc trong những công ty, doanh nghiệp ít có thời gian ra ngoài ăn trưa hay về nhà nấu nướng thì những suất cơm đặt hàng từ dịch vụ ở mỗi buổi trưa tại văn phòng đã trở nên quá quen thuộc. Hộp giấy đựng cơm văn phòng mới chỉ xuất hiện 1 đến 2 năm trở lại đây, nhưng nó mang lại sự đón nhận rất tích cực của người sử dụng ? Bạn có biết lý do tại sao không ?

Hộp giấy đựng cơm văn phòng

Hộp giấy đựng cơm văn phòng sản phẩm cực kì an toàn sức khỏe con người

Những sản phẩm nhựa, xốp đựng thức ăn quả thật nó quá quen thuộc với người tiêu dùng, giá thành rẻ, dễ sử dụng, bền là những ưu điểm. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra được những mối nguy hại không nhỏ của những sản phẩm hộp xốp đựng đồ ăn này, có thể gây ung thư, gây những bệnh về gan, hệ tim mạch…khi người tiêu dùng sử dụng trong thời gian dài.

Trái lại, những sản phẩm hộp giấy lại mang lại những ưu điểm cho sức khỏe con người. Những hộp giấy đựng cơm văn phòng được sản xuất bằng bột giấy từ thiên nhiên, những nguyên liệu giấy như kraft loại chuyên sản xuất túi, hộp đựng thực phẩm, đồ ăn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng cơm văn phòng
in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tiện lợi

Được tráng một lớp PE đặc biệt giúp sản phẩm chịu được nhiệt độ tương đối tốt, thoải mái đựng những sản phẩm chất lỏng như canh, súp…không sợ thấm nước. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuyệt đối giữ vệ sinh, nên không lo lắng về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Ngoài ra, những hình ảnh đẹp mắt về đồ ăn, thương hiệu sẽ được in ấn lên những chiếc hộp giấy, đây là một cách quảng bá, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao. Giúp họ yên tâm khi sử dụng những suất cơm ngon rõ nguồn gốc xuất xứ.

Công ty cung cấp, sản xuất hộp giấy đựng cơm văn phòng

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất hộp giấy đựng bánh ngọt, đồ ăn, bún, cơm,…đồ nóng hãy liên hệ ngay với Vinanetco, dịch vụ sản xuất, cung cấp hộp giấy đựng đồ ăn an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng cơm văn phòng

Sản xuất cung cấp hộp giấy đựng cơm văn phòng tiêu chuẩn sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm, giao hàng tận nơi, cam kết chất lượng, uy tín, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *