Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần, an toàn sức khỏe người dùng

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Hiện nay, việc an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề cấp bách trong xã hội, những cửa hàng cơm, đồ ăn nhanh rất tiện lợi cho dân văn phòng, những người bận rộn không có thời gian nấu nướng. Tuy nhiên, những hộp đựng đồ ăn bằng xốp lại đang trở thành mối hiểm họa gây bệnh cho người tiêu dùng, do sản xuất sản phẩm này không đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thành phần nguy hại cho sức khỏe con người khi dùng nhiều lần.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Việc lựa chọn những sản phẩm hộp bằng giấy đựng thức ăn, cơm đang là xu hướng tích cực mà người tiêu dùng đang hướng tới. Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần là một ví dụ điển hình, an toàn, không gây hại sức khỏe con người, giá thành rẻ, dùng 1 lần là có thể hủy bỏ.

Những tiêu chuẩn cần đạt của hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Việc thay đổi chuyển từ sử dụng những sản phẩm hộp xốp sang sử dụng hộp bằng giấy đựng thực phẩm, có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hộp giấy đựng đồ ăn nói chúng, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần nói riêng muốn bảo vệ tốt sức khỏe cũng cần đạt những tiêu chuẩn nhất định trong sản xuất:

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần
Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần
  • Được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, nhập khẩu từ nước ngoài
  • Sản phẩm phải có sự công nhận của các tổ chức y tế lớn, như FDA của Mỹ, CE của châu Âu và QUATEST 3, Chứng nhận Cục VSATTP VN.
  • Giấy có tráng phủ lớp PE chống thấm nước / dầu mỡ.
  • Sản phẩm được ép dán trên dây truyền hoàn toàn tự động , đảm bảo Vệ Sinh, tất sản phẩm cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người sử dụng.

Công ty sản xuất hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần giá rẻ

Không chỉ mang lại cho khách hàng là các quán ăn, nhà hàng những sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, mà Vinanetco còn mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành rẻ.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Với đặc điểm của hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần là không tái sử dụng đựng thức ăn, nên việc chi phí sản xuất là rất quan trọng. Các sản phẩm hộp giấy đựng cơm được sản xuất tại cơ sở Vinanetco đều được cam kết sử dụng những loại giấy an toàn cho sức khỏe như Kraft, được sản xuất bằng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết về dịch vụ !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *