Hộp cứng bánh kem – Vừa xinh lại còn chắc chắn

Hộp cứng bánh kem - Vừa xinh lại còn chắc chắn

Bánh kem hay bánh sinh nhật vốn là loại sản phẩm không chỉ ăn được còn có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Và điều hiển nhiên, bánh sinh nhật luôn được đặt để đem về hoặc giao hàng tận nơi. Nhưng với loại thực phẩm dễ bị hư hại như vậy thì việc bảo quản bánh luôn là điều mà các cửa hàng quan tâm. Vì vậy các đơn vị sản xuất bánh đã lựa chọn cách thiết kế in hộp cứng bánh kem để giúp họ bảo quản sản phẩm của mình. Góp phần mang đến một sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Hộp cứng bánh kem - Vừa xinh lại còn chắc chắn
Hộp cứng bánh kem – Vừa xinh lại còn chắc chắn

Hộp bánh kem – Hộp bánh sinh nhật

Chiếc hộp cứng là một bộ phận trung gian để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của mình. Hộp đựng bánh kem cũng không ngoại lệ. Là một loại thực phẩm ngọt ngào thì bao bì cũng phải lung linh.

Nhiều cửa hàng bánh không ngại chi túi tiền để đầu tư cho chiếc hộp cứng này. Càng là những hiệu bánh ngọt cao cấp, những loại bánh sang chảnh thì họ càng sắm cho chúng những chiếc hộp cứng cao cấp, sạch sẽ và sang chảnh.

Màu sắc

Vốn lúc nhỏ vẫn rất hay thấy những chiếc hộp cứng to bự in đủ hình ảnh màu sắc liên quan đến sinh nhật. Nhưng với thời đại có gu thẩm phẩm cao như hiện nay thì vẻ ngoài của chúng lại nâng tầm. Màu sắc nhu, đơn giản nhưng lại sang trọng luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Đôi khi để chiều lòng khách mà các tiệm bánh cao cấp còn đặt riêng cho họ hộp cứng với màu sắc theo nhu cầu của họ.

Hộp cứng bánh kem - Vừa xinh lại còn chắc chắn
Hộp cứng bánh kem – Vừa xinh lại còn chắc chắn

Kiểu dáng

Với những chiếc hộp truyền thống thường là 1 chiếc hộp kiểu dáng âm dương. Sau đó dùng dây buộc lại. Mặc dù vẫn còn vài hiệu bánh sử dụng nhưng đa phần đã cải tiến nhiều kiểu dáng khác. Là những kiểu dáng xếp gấp dễ dàng và có hẳn qua cầm. Đôi khi có miếng kính trong suốt  dễ dàng quan sát bánh bên trong.

Quy cách thiết kế hộp cứng bánh kem

Tùy vào đặc điểm mỗi loại bánh, kích thước, nguyên liệu, cách bảo quản của mỗi tiệm bánh, thương hiệu bánh ngọt mà thiết kế hộp giấy đựng bánh ngọt cũng có những quy cách khác nhau.

Kích cỡ

Tùy vào kích cỡ bánh bên trong độ phủ của topping mà ta phải tính tỷ lệ kích thước bên trong đủ rộng. Tránh quá hẹp gây cọ xát làm hư bề mặt bánh.

Kết cấu

Đây là điều quan trọng. Bánh kem hầu hết đều có cốt bánh khá nặng, do vậy thiết kế hộp cứng phải chắc chắn, bền đẹp. Những phần nối giữa các mặt hộp cần có độ lớn thích hợp để bám chắc tốt. Đặc biệt đối với những chiếc bánh rời như cupcake phải thêm đế ngăn cách để những chiếc bánh được cố định.

Hộp cứng bánh kem - Vừa xinh lại còn chắc chắn
Hộp cứng bánh kem – Vừa xinh lại còn chắc chắn

Mặt kính

Hộp cứng đựng bánh kem thường được thiết kế mặt kính trong bên trên hoặc bên hông để người dùng có thể nhìn thấy bánh mà vẫn bảo vệ bánh tốt.

Tay cầm

Tay cầm luôn là điều thuận tiện nhất của chiếc hộp. Đặc biệt với những chiếc bánh nhỏ, trọng lượng nhẹ luôn có chiếc hộp kèm quai cầm để thuận tiện xách cho khách hàng.

Chất liệu

Hộp giấy đựng bánh ngọt thường được làm từ một hay nhiều loại giấy kết hợp với nhau. Từ giấy cao cấp Ivory bồi carton, Giấy Duplex bồi carton, Giấy Duplex Hansol 400 gsm không bồi…

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *