Hộp cơm giấy giá rẻ, sản phẩm tiện dụng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp cơm giấy giá rẻ

Hộp cơm giấy giá rẻ là sản phẩm hộp đựng cơm mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, tuy nhiên do tính thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà nó được chấp nhận nhanh chóng.

Hộp cơm giấy giá rẻ

Những sản phẩm hộp giấy đựng cơm, thức ăn, thực phẩm nấu chín được sinh ra nhằm dần dần thay thế những sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa đựng đồ ăn trước đây gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp cơm giấy giá rẻ, sản phẩm tiện dụng an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Hộp giấy đựng thức ăn được sản xuất bằng bột gỗ tự nhiên, chất liệu rất an toàn được qua xử lí vệ sinh, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài. Được sản xuất bằng những dây chuyền hiện đại, an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng không phải lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Hộp cơm giấy giá rẻ là sản phẩm dùng 1 lần, sử dụng những loại sản phẩm giấy chuyên sản xuất túi, hộp đựng thức ăn như Kraft chuyên dụng, nên có giá thành tương đối rẻ.

Hộp cơm giấy giá rẻ

Loại hộp giấy này khách hàng không những có thể đựng đồ khô, mà những loại thức ăn nóng hổi, dầu mỡ, nước đều có thể đựng một cách an toàn, giữ vệ sinh vì hộp giấy được tráng một lớp PE không thấm nước, không thấm dầu mỡ rất tiện lợi cho việc đỗ canh nóng vào ăn. Chất lượng của hộp có độ cứng đảm bảo không bị nhũn hay méo máo hộp khi đựng cơm và đồ ăn.

Hộp cơm giấy giá rẻ với nhiều loại kích thước

Khách hàng là các quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ những suất cơm văn phòng có nhu cầu in ấn, sản xuất hộp cơm giấy giá rẻ hãy liên hệ với Vinanetco. Vinanetco chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm từ giấy, trong đó có sản phẩm hộp giấy đựng cơm văn phòng với giá thành rẻ, chất lượng, an toàn cho người dùng.

Hộp cơm giấy giá rẻ

Chúng tôi thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. In ấn những ảnh, thông tin của thương hiệu, nhà hàng giúp khách hàng quảng bá tốt hơn thương hiệu, tạo niềm tin, uy tín của người tiêu dùng với sản phẩm và nhãn hiệu.

Hãy liên hệ với dịch vụ của Vinanetco ngay hôm nay để có những sản phẩm an toàn, chất lượng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *