Góp ý các loại giấy in thẻ cào ưu tiên nên dùng 

Bạn đang có nhu cầu cần in thẻ cào khuyến mãi cho doanh nghiệp mình? Thế nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn loại giấy in và công nghệ in nào tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

In thẻ cào thường sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau

Các loại giấy dùng để in ấn thẻ cào khuyến mãi

Các bạn có biết in thẻ cào khuyến mãi thường dùng những loại giấy gì không? Để đảm bảo chất lượng thẻ cào thì loại giấy cũng ảnh hưởng đến chất lượng thẻ cào. Trước khi quyết định đặt in thẻ cào, hãy bỏ chút thời gian nghiên cứu và lựa chọn loại giấy phù hợp. Các công ty in ấn thẻ cào thường sử dụng các loại giấy có bề mặt bóng và láng như: giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Duplex. Các loại giấy này đều có bề mặt láng mịn, bóng , rất bắt màu khi in và rất sáng. Có nhiều loại giấy như vậy nên các bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp mà mình thích để in thẻ cào.

Công nghệ in nhũ cào

Công nghệ in nhũ cào là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi đặt in thẻ cào khuyến mãi. Có 3 kỹ thuật khi in nhũ cào: dán cào, in cào và in phủ thẻ cào.

Dán cào: là công nghệ dễ dàng nhất, thích hợp với những ai muốn đặt in thẻ cào với số lượng ít, có cán màng hoặc không. Cách làm rất đơn giản: lấy tấm nhũ cào dán lên phần nội dung cần cào. Kích thước được sử dụng phổ biến là 8mm x 40mm.

In cào: Nếu bạn cần in thẻ cào khuyến mãi số lượng lớn, hãy yêu cầu công ty in ấn thẻ cào thực hiện in cào. Các loại của công nghệ này là dễ cào, khó cào hoặc kết hợp cả hai. Với giá thành rẻ thì đây là phương thức được nhiều người lựa chọn.

In phủ thẻ cào: Nếu muốn thẻ cào của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy sử dụng công nghệ in phủ thẻ cào, chống soi tuyệt đối. Không cho ánh sáng đi quá và không thể soi thấy nội dung bên trong lớp nhũ.

Chọn công nghệ in tiên tiến nhằm giúp bảo mật tốt thông tin bên trong lớp nhũ của thẻ

Trên đây là một vài thông tin về vấn đề  in thẻ cào khuyến mãi. Nếu bạn vẫn còn nhiều điều băn khoăn về việc là thẻ cào khuyến mãi thì hãy đến ngay với Quảng Cáo Á Âu, một trong những đơn vị chuyên in thẻ cào khuyến mãi được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn giúp bạn có thể sở hữu được những sản phẩm đạt chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *