Gợi ý địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Cần Giờ

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng và bạn muốn tăng doanh số, nhưng đối thủ cạnh tranh quá nhiều bạn không thể giảm giá thấp hơn nữa, các hình thức quảng cáo, tặng quà khuyến mãi đều đã áp dụng như vẫn chưa tăng được doanh số như mong muốn. Và bạn đang muốn sử dụng hình thức in thẻ cào trúng thưởng nhưng chưa tìm ra được địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Cần Giờ uy tín? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý cho bạn. Các bạn cùng tham khảo nhé

Ý nghĩa của thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Đa số người mua hàng sẽ háo hức khi nhận được thẻ cào trúng thưởng từ người bán khi tận tay cào và xem mình sẽ nhận được món quà gì. Món quà có thể là sản phẩm của cửa hàng hoặc một số tiền nho nhỏ được dùng để cấn trừ khi mua hàng lần tiếp theo.

Theo nghiên cứu thì tâm lý của khách hàng lúc đó sẽ xuất hiện một mong muốn được mua thêm 1 sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn. Đây là cơ hội để bạn bán hàng, hãy tận dụng ngay cơ hội này.

Đâu là địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Cần Giờ uy tín?

Dịch vụ in ấn của Công ty TNHH TM DV Vinanetco chuyên thiết kế in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn. Đây là địa chỉ mà các doanh nghiệp tại Cần Giờ không nên bỏ qua.

Khi đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được trực tiếp làm việc với các chuyên viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp cùng xây dựng để mang lại những mẫu thẻ cào trúng thưởng độc đáo, mới lạ và ấn tượng phù hợp với nhu cầu của công ty mình.

Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất khoa học cùng đội ngũ thợ in chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã, màu sắc ấn phẩm bền đẹp.

Tích hợp dây chuyền sản xuất cùng quy trình làm việc khoa học, dịch vụ in nhanh lấy ngay, chất lượng giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt khuyến kích khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

Tiết kiệm chi phí mang lại những tiện ích cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *