Gợi ý địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là một phần của đô thành Sài Gòn xưa. Do đó, ở quận Bình Thạnh có sự tập trung của rất nhiều khu biệt thự và kiến trúc thời Pháp thuộc và trở thành địa điểm lưu giữ minh chứng lịch sử của dân tộc. Sau khi giải phóng, vùng đất này ngày càng phát triển và có tốc độ đô thị hóa cao. Đến nay, quận Bình Thạnh được đánh giá là một trong những quận phát triển khá toàn diện của Tp.hcm.

Cũng chính vì thế, in thẻ cào trúng thưởng là một trong những việc làm cần thiết cho các công ty trong việc phát triển kinh doanh. Vậy đơn vị nào in thẻ cào trúng thưởng ở Bình Thạnh uy tín giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý cho các bạn

Gợi ý địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Bình Thạnh

Thẻ cào là sản phẩm thông dụng với tất cả mọi người, điển hình nhất đó là những chiếc thẻ cào điện thoại của các nhà mạng viễn thông. Và ngoài thẻ cào điện thoại thì người tiêu dùng còn biết đến các loại thẻ cào khác như: thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán online…vv

Tại Bình Thạnh, nếu có nhu cầu bạn có thể đến tại Công ty TNHH TM DV Vinanetco. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in mọi loại thẻ cào từ: thẻ cào điện thoại cho tới các sản phẩm thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán.. Các sản phẩm thẻ cào của chúng tôi tất cả đều được sản xuất tại nhà máy trên dây chuyền in offset chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ nhận viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với những sản phẩm in ấn chất lượng cao.

Giá cả in ấn đảm bảo rẻ và luôn ổn định trong thị trường in ấn.

Luôn thường xuyên cập nhật những phương pháp in ấn mới nhất và mang lại hiệu quả cao nhất để giúp cho những sản phẩm in ấn của khách hàng phát huy hết những hiệu quả của nó cho công việc của khách hàng.

Với dàn phơi công nghiệp, cho công suất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng. Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *