Giải đáp thắc mắc: in sổ bìa da có giá bao nhiêu?

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu đặt in sổ bia da luôn có thắc mắc về giá của sản phẩm này? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp thắc mắc: in sổ bìa da có giá bao nhiêu?.

Sổ bìa da là mặt hàng được đa số các doanh nghiệp, cơ quan, công ty đặc biệt quan tâm, nhất là vào những dịp lễ Tết. Đây sẽ là món quà tặng để tri ân khách hàng, đối tác cũng như góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đó. Đồng thời khi sử dụng sổ bìa da sẽ thể hiện phong cách chuyên nghiệp, lịch lãm của người dùng.

Giải đáp thắc mắc: in sổ bìa da có giá bao nhiêu?

Sổ bìa da là loại sổ được bao bên ngoài bằng bìa da với nhiều hình thức trang trí khác nhau như dập nổi, in mạ vàng, dập nổi mạ vàng,… Chúng tạo nên phong cách vô cùng lịch lãm, sang trọng, tinh tế, góp phần tăng giá trị cho người sử dụng. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp cho các doanh nghiệp, cơ quan trong những dịp lễ Tết.

Chi phí in sổ bìa da có sự khác nhau ở mỗi cơ sở in ấn, bởi lẽ một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được vấn đề về chất lượng cho sản phẩm, nhất là khi bạn đặt in sổ bìa da với số lượng lớn. Bên cạnh đó, mức giá này còn phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng về kích cơ, chất liệu da, mẫu mã, chất liệu lõi giấy bên trong và hơn hết là số lượng bạn muốn đặt in là bao nhiêu để có mức giá phù hợp nhất.

Tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, Vinanetco được biết đến là xưởng in sổ bia da hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng và hợp tác trong hàng chục năm qua. Lựa chọn xưởng in Vinanetco để đặt in sổ bìa da, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều hỗ trợ về vận chuyển và giá cả khi đặt in với số lượng lớn.

Những dịch vụ in sổ bìa da tại Vinanetco

  • Kiểu sổ tay bìa da: sổ gáy còng, sổ đòng gáy, sổ gáy lò xo,..
  • Chất liệu da: da PU, da thật, da lộn,…
  • Kích cỡ sổ tay: A4, A5, A6, B6, B7,…
  • Hình thức bìa: in dập nổi mạ vàng logo, in mạ vàng logo, in dập nổi logo,…
  • Chất liệu lõi giấy, dạng giấy, màu lõi giấy có hàng kẻ ô, sổ lượng tờ giấy,…

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *