Giá làm sổ tay bìa da in logo có đắt không?

Sổ tay bìa da in logo là một sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó, không những thế mà sổ da còn mang lại sự sạng trọng và đẳng cấp cho người dùng. Nhưng nhiều khách cũng cân nhắc quan tâm đến giá làm sổ tay bìa da in logo có dắt không?

GIÁ LÀM SỔ TAY BÌA DA IN LOGO CÓ ĐẮT KHÔNG?

Một cuốn sổ tay bìa da in logo có giá bao nhiêu, có đắt không? thì chúng ta cần phải quan tâm tới các dòng sản phẩm và các phân khúc của từng sản phẩm đó trên thị trường.

Sổ tay bìa da cao cấp: với mức giá cao nhất, vì không chỉ dùng để ghi chép mà thể hiện tính chuyên nghiệp của người dùng. Những loại sổ cao cấp như vậy thường có thiết kế kiểu sổ tay bìa còng với sự xuất hiện của một chiếc còng khoen cao cấp chống gỉ. Chính vì thế giá sổ da cao cấp thường cao hơn những loại khác khá nhiều.

Sổ bìa da giá rẻ: Đây là mẫu sản phẩm thiên về công dụng hơn là về thiết kế và thẩm mĩ. Vì vậy loại sổ tay này có giá rẻ nhất so với những khác.

ĐẶC BIỆT, sổ tay bìa da có thiết kế độc quyền có một tác dụng tuyệt vời mà các doanh nghiệp thường lựa chọn bởi vì nó linh hoạt, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Tuy nhiên giá sổ tay bìa da in logo dạng này rất khó xác định. Nó phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, chất liệu, thời gian sản xuất và một số yếu tố khác.

VINANETCO – XƯỞNG NHẬN LÀM SỔ TAY BÌA DA IN LOGO THEO YÊU CẦU

Sổ tay bìa da in logo theo yêu cầu hiện đang làm một trong những thế mạnh của Vinanetco. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty đã tìm đến và đặt xưởng thực hiện sổ tay bìa da in logo số lượng lớn theo yêu cầu.

Các khách hàng lựa chọn chúng tôi vì:

+ Quy trình thảo luận mẫu mã sản phẩm được tư vấn kỹ nhưng vẫn nhanh và dễ dàng. Quý khách chỉ cần cung cấp mẫu logo, lựa chọn mẫu mã hoặc đưa ra yêu cầu về mẫu mã sổ (bìa, ruột giấy,…), hình thức in logo (in dập chìm nổi, in mạ vàng bạc) và vị trí in logo.

+ Ngoài ra, bên trong ruột giấy xưởng có thể dành khoảng 5 trang đầu cho doanh nghiệp dùng in màu quảng cáo thêm.

+ Giá cả cũng là yếu tố quan trọng khiến quý khách cân nhắc chọn Vinanetco thiết kế và nhận gia công sổ tay bìa da in logo. Do đặt trực tiếp với xưởng nên giá cả cạnh tranh so với trên thị trường, khi phải thông qua trung gian.

+ Hình thức thanh toán rõ ràng. Vinanetco sẽ trao đổi hướng dẫn rõ về việc đặt cọc bao nhiêu, thanh toán hết vào khi nào, hình thức nhận thanh toán khi chuẩn bị lên đơn hàng cho khách.

+ Nhận giao hàng miễn phí đối với đơn hàng lớn nội thành HCM, nhận giao hàng trả phí ở các khu vực khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *