Giá làm sổ tay bìa da còng A5 tầm bao nhiêu?

Sổ tay bìa da CÒNG là sản phẩm được nhiều doanh nghiệm hướng đến vào dịp cuối năm nhiều ưu điểm nổi bật. Bài viết sau sẽ bật mí giá làm sổ tay bìa da còng HCM cho quý khách hàng tham khảo.

SỔ TAY BÌA DA CÒNG CÓ GÌ NỔI BẬT

Sở dĩ sổ tay bìa da còng là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng vì nó có những ưu điểm vô cùng nổi bật sau:

+ Kinh phí sản xuất linh hoạt: đây là ưu điểm giúp nhiều doanh nghiệp cân nhắc, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá sổ tay bìa da còng có thể thay đổi cao thấp khác nhau. Khách chọn chất liệu da gì, chất lượng lõi giấy, kích cỡ, mẫu mã,… khác nhau thì giá không giống nhau.

+ Đa dạng trong màu sắc, vân da: có nhiều loại chất liệu liệu da khác nhau: da thật, giả da PU hoặc simili với màu sắc da cũng vô cùng đa dạng từ màu sáng trẻ trung, màu tối cao cấp, màu trắng đen thanh lịch

+ Gáy còng dễ thay lõi giấy: đây là một ưu điểm độc quyền chỉ có ở loại sổ tay bìa da còng, người dùng sau khi viết hết trang giấy cuối cùng có thể tự mở gáy còng để thay giấy hoặc thêm giấy vào.

ĐẶT LÀM SỔ TAY BÌA DA CÒNG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá sổ tay bìa da CÒNG tất nhiên sẽ không cao giống sổ tay bìa da thật. Tuy nhiên giá sổ tay bìa da CÒNG còn phụ thuộc những yếu tố cụ thể sau:

+ Số lượng: Lẽ dĩ nhiên khi quý khách chọn gia công sổ tay bìa da còng số lượng càng lớn thì mức giá sẽ giảm xuống do có ưu đãi. Đây cũng chính là một trong các ưu đãi hấp dẫn đến từ Vinanetco dành cho các doanh nghiệp, đơn vị đang có nhu cầu đặt sổ tay bìa da còng  số lượng lớn làm quà tặng.

+ Yêu cầu: Khách đặt làm sổ tay bìa da đều có yêu cầu về kích cỡ, chất liệu, số lượng sản phẩm, mẫu mã khác nhau nên chi phí còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách.

+ Cơ sở gia công in ấn: Tùy vào nơi quý khách lựa chọn gia công mà giá sổ tay bìa da còng cũng khác nhau. Bạn có thể chọn làm những sản phẩm giá cực rẻ nhưng chất lượng không tốt. Ngược lại, một địa chỉ uy tín hơn, giá thành cao hơn một chút nhưng chất lượng xứng đáng thì không còn gì bằng.

Vinanetco có giá cả cạnh trang, vô cùng hấp dẫn do không qua trung gian, đặt số lượng lớn được miễn phí giao hàng nội thành. Quý khách sẽ thấy hài lòng với cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, công ty in ấn  sổ bìa da Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã thiết kế mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *