Giá in lịch bàn số lượng ít là bao nhiêu ?

in lịch để bàn số lượng ít

Bạn là hộ gia đình, cá nhân muốn thiết kế cho mình một cuốn lịch để bàn thật đẹp để tặng người thân và gia đình nhân dịp năm mới ?

Bạn đang lo lắng không biết có cơ sở in lịch để bàn số lượng ít hay không ?

Thiết kế in lịch để bàn số lượng ít theo yêu cầu ?

Công ty in ấn Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít cho khách hàng có nhu cầu. Thiết kế-in ấn-gia công khép kín theo yêu cầu.

Năm mới sắp tới gần, nhiều khách hàng muốn có những cuốn lịch tết ấn tượng do chính họ lên ý tưởng thiết kế, chính vì vậy, nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ in lịch tết với số lượng ít, họ thường rất khó khăn tìm kiếm một địa điểm ưng ý.

 in lịch để bàn số lượng ít

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng in số lượng ít, công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít. Chúng tôi dựa vào những thông tin, ý tưởng thiết kế, những hình ảnh mà khách hàng cung cấp, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra những mẫu lịch bàn đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá in lịch để bàn số lượng ít

In lịch để bàn số lượng ít thì đơn giá bao giờ cũng cao hơn. Nguyên tắc của sử dụng dịch vụ đó là số lượng càng nhiều càng rẻ, do vậy nếu như bạn muốn đặt in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít thì sẽ phải chịu mức giá cao hơn một chút so với những khách hàng in số lượng nhiều. Tại sao lại vậy? Khoản chênh lệch này là chi phí thiết kế, set up máy in và làm khuôn,…cho dù là bạn chỉ in vài ba cuốn.

 in lịch để bàn số lượng ít

Bạn nên chọn in lịch để bàn số lượng tại Vinanetco

Khách hàng in lịch bàn số lượng ít thường là khách hàng nhỏ lẻ như hộ gia đình, cá nhân, các tổ chức hay doanh nghiệp nhỏ. Thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn của nhiều khách hàng, Vinanetco đang cung cấp dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít, thiết kế mẫu lịch theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rất cạnh tranh.

Tại Vinanetco, chúng tôi với công nghệ in Offset hiện đại luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất hình ảnh sắc nét và trực quan nhất. Ưu điểm của kỹ thuật in offset đó là có thể in nhanh, số lượng bản in trong cùng 1 đơn vị thời gian nhiều hơn so với các kĩ thuật khác nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo cao nhất. Như vậy giá thành và thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn rất nhiều đảm bảo tiến độ của công việc.

 in lịch để bàn số lượng ít

Nếu khách hàng cần tư vấn hay chưa ưng ý với ý tưởng lịch bàn nào, hãy đến với Vinanetco chúng tôi. Chúng tôi có hàng nghìn mẫu lịch bàn được thiết kế đẹp, tha hồ cho khách hàng lựa chọn, rút ngắn được thời gian thiết kế, đẩy nhanh quá trình in ấn, tiết kiệm được một phần không nhỏ trong việc in lịch.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *