Đơn vị nào sản xuất thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Sản xuất thẻ cào

Sản xuất thẻ cào hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên không phải đơn vị, cơ sở in ấn nào cũng đảm bảo được chất lượng thẻ cào, độ bảo mật của những chiếc thẻ cào.

Sản xuất thẻ cào cần đảm bảo những yếu tố nào

Thẻ cào gồm nhiều loại, từ thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào game, thẻ cào thanh toán trực tuyến….Với từng thể loại thẻ cào, yêu cầu độ bảo mật khác nhau, hình thức cũng khác nhau. Tuy nhiên luôn có những tiêu chí để đánh giá cơ sở sản xuất thẻ cào đó có đảm bảo chất lượng sản phẩm hay không.

Sản xuất thẻ cào

Với những loại thẻ cào trúng thưởng, đặc biệt là những thẻ có giá trị trúng thưởng lớn, thì việc in ấn Seri, mã code, mã pin cần có trình tự, bảo mật cao. Việc đó dễ quản lý, tránh những đối tượng lợi dụng có thể làm tổn thất cho doanh nghiệp

In thẻ cào được thực hiện trên những chất liệu giấy đẹp, bóng, và đặc không thể soi được mã số bên trong bằng những loại đèn soi số.

Lớp bạc phủ trên dãy số trúng thưởng cần được bảo mật tuyệt đối, tránh soi, tránh trầy sước khi vận chuyển.

Có hình thức đẹp phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp lại có đặc trưng riêng, do vậy việc sản xuất thẻ cào cũng cần quan tâm mẫu mã, hình thức của thẻ cào, làm sao cho hài hòa.

Sản xuất thẻ cào

Công ty sản xuất thẻ cào Vinanetco

Ngày nay việc phát hành những thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi là vô cùng cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Đây là một hình thức thu hút rất đông khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, không những vậy việc đó cũng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những khách hàng đã gắn bó với sản phẩm của mình.

Vinanetco hiện nay đang là một trong những đơn vị sản xuất thẻ cào uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đầu tư công nghệ in ấn, máy móc gia công hiện đại và quy trình in ấn khép kín, chúng tôi cam kết tạo ra những thẻ cào chất lượng, mẫu mã đẹp, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Sản xuất thẻ cào được tiến hành như thế nào ?

Kích thước sản xuất thẻ cào hay được yêu cầu nhất là 9 x 5 cm cho 1 thẻ, hoặc 17 x 5 cho 1 thẻ cào khách hàng giữ, 1 thẻ cào doanh nghiệp giữ.

Màu sắc: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng in thẻ cầu. Tuy nhiên khách hàng sẽ được tư vấn những màu sắc tươi sáng, sống động.

Font chứ: Trong thiết kế những mẫu thẻ cào trúng thưởng, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng những font chữ từ 11-13 là phù hợp.

Sản xuất thẻ cào

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *