Đơn vị in lịch để bàn đẹp và chuyên nghiệp

in lịch để bàn

Lịch để bàn giờ đây là một ấn phẩm không thể thiếu trên mỗi bàn làm việc của chúng ta, nó không chỉ là một phương tiện giúp kiểm soát thời gian, sắp xếp công việc mà nó còn giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

Tại sao chúng ta nên có một cuốn lịch để bàn ?

Đối với dân văn phòng, cuốn lịch để bàn thực sự là một người bạn, một cộng sự đắc lực, giúp ta dễ dàng sắp xếp công việc, ghi chú lại những công việc, sự kiện cần ghi nhớ. Dưới đây là những lợi ích không nhỏ khi bạn sở hữu, in ấn lịch để bàn :

Giúp chúng ta biết thời gian: Cũng như ý nghĩa quan trọng bậc nhất của nó, Lịch để bàn giúp chúng ta kiểm soát, cập nhật hằng ngày thời gian, ngày tháng..

in lịch để bàn

Một nơi để trang trí những gì đẹp đẽ nhất: Không chỉ để kiểm soát về thời gian, lịch để bàn còn cho phép chúng ta có thể sáng tạo, thiết kế, phô ra những bức ảnh,  câu chữ mà ta coi là tâm đắc và muốn mọi người biết đến.

Là một kênh để quản cáo thương hiệu: In lịch để bàn là công cụ quảng cáo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp rất hiệu quả. Doanh nghiệp, công ty có thể in hình ảnh đẹp của họ lên quấn lịch, nếu bạn là một doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua kênh quảng bá này.

Là một cuốn sổ gọn nhẹ, tiện ích: Một điều tuyệt vời là trên cuốn lịch để bàn có phần “ghi chú”, chỉ một cây bút là bạn có thể ghi những việc quan trọng, quanh tròn vào những ngày mà bạn cho là đặc biệt của riêng bạn.

in lịch để bàn

Là một món quà tặng ý nghĩa dịp đầu xuân: Còn gì tuyệt vời hơn khi hình ảnh về doanh nghiệp, công ty bạn được in lên cuốn lịch để bàn và được trao tặng cho những người thân, bạn bè, đối tác. Điều đó sẽ giúp bạn truyền tải được tình cảm tốt đẹp dịp đầu xuân và góp phần PR doanh nghiệp của bạn.

Đơn vị in lịch để bàn chuyên nghiệp với nhiều thiết kế đẹp

Để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng về lịch tết, Công ty Vinanetco đã đầu tư máy móc, thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Công ty in lịch để bàn Vinanetco mang đến cho khách hàng những thiết kế lịch bàn đẹp nhất, in ấn số lượng lớn đảm bảo chất lượng sắc nét, trên chất liệu giấy sang trọng.

Quá trình từ thiết kế đến in ấn và gia công được thực hiện khép kín, chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng cho khách hàng !

in lịch để bàn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *