Đơn vị in ấn, bán tem bảo hành uy tín, nhiều mẫu mã đẹp tại Bình Dương

bán tem bảo hành

Dịch vụ in ấn, mua bán tem bảo hành trên thị trường

In ấn và mua bán tem bảo hành là một trong những ngành nghề được nhiều doanh nghiệp in ấn theo đuổi. Tem bảo hành là một công cụ, một phương tiện giúp doanh nghiệp tự bảo vệ mình, người tiêu dùng sẽ căn cứ vào đó đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của các đơn vị bán sản phẩm hàng hóa.

bán tem bảo hành

Tất cả các sản phẩm, hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm về đồ điện tử thì nhu cầu dán tem bảo hành, tem chống giả là yêu cầu gần như là bắt buộc. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các cơ sở bán tem bảo hành để đặt hàng in ấn tem độc quyền, tem theo yêu cầu.

In ấn tem độc quyền là sản xuất, cung cấp cho mỗi doanh nghiệp, công ty một thiết kế tem duy nhất, không trùng với bất cứ đơn vị nào khác trên thị trường.

Tem bảo hành được in ấn, cung cấp ở những đơn vị in ấn có chuyên môn, và được phép của cơ quan chức năng về in tem nhãn. Khi khách hàng thực hiện in ấn, mua bán tem bảo hành cần lựa chọn những đơn vị đảm bảo tay nghề, công nghệ sản xuất, làm sao để có những con tem đẹp về thẩm mỹ và có chức năng về chống làm giả cao nhất.

bán tem bảo hành

Bán tem bảo hành đẹp uy tín tại Bình Dương

Vinanetco đã có mặt tại Bình Dương được một khoảng thời gian khá dài, hằng năm chúng tôi bán tem bảo hành, tem chống giả, tem niêm phong cho rất nhiều đơn vị, cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy, đến các doanh nghiệp bán sản phẩm hàng hóa ra thị trường.

Các loại tem chống giả, tem bảo hành của Vinanetco độ thẩm mỹ cao, không bong tróc khi dán vào sản phẩm trong thời gian dài, không thể tái sử dụng khi bóc ra khỏi sản phẩm.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu mã tem nhãn đẹp, phù hợp với từng điều kiện, sản phẩm của khách hàng. Là địa chỉ in ấn, bán tem bảo hành uy tín, giá thành rẻ nhất tại Bình Dương. Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

bán tem bảo hành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *