Điểm mặt những loại giấy in lịch bàn thông dụng và phổ biến nhất hiện nay

giấy in lịch bàn

Những sản phẩm lịch bàn được thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ hiện đại và được in ấn trên những loại giấy cao cấp nhất hiện nay. Để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất với nhu cầu lịch tết, lịch bàn, Vinanetco giới thiệu, điểm mặt những loại giấy in lịch bàn thông dụng, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

giấy in lịch bàn

Những loại giấy in lịch để bàn thông dụng và phổ biến nhất hiện nay

Giấy Couche: Đây là loại giấy phổ biến và được ưa chuộng trong in lịch tết bởi các tính năng nổi bật như bề mặt bóng, mịn, độ cứng cao, hiệu ứng đẹp, rất bắt mắt, định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2. Những mẫu lịch treo tường hay lịch để bàn sử dụng chất liệu giấy này cho hình ảnh sáng đẹp, sự tương phản màu tốt.

Giấy Bristol: Bên cạnh giấy Couche, giấy Bristol cũng được lựa chọn khá nhiều đặc biệt là trong in lịch bàn, lịch treo tường với những đặc điểm khá tốt như bán mực tốt, mịn, phù hợp với in offset với định lượng khá dày.

giấy in lịch bàn

Giấy mỹ thuật Conqueror: Giấy Conqueror là loại giấy mỹ thuật cũng khá chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn. Tất cả các sản phẩm giấy Conqueror được sản xuất từ các loại bột giấy hoàn toàn không có “CLO” và tiện lợi cho việc tái sinh.

Ngoài những loại giấy in lịch để bàn kể trên, khách hàng còn có thể lựa chọn những loại giấy như giấy ivory, giấy ford… Tuy nhiên, thông dụng và phổ biến, hợp túi tiền, đáp ứng độ sắc nét, thẩm mỹ, khách hàng thường lựa chọn loại giấy couche.

giấy in lịch bàn

Dịch vụ in lịch tết, tư vấn chi tiết những loại giấy in lịch bàn đẹp, phù hợp nhất

Khách hàng cần in lịch tết, bạn cần lựa chọn những loại giấy in lịch để bàn phù hợp với túi tiền, sở thích của mình. Hãy liên hệ với công ty Vinanetco ngay hôm nay !

Khách hàng đến với Vinanetco sẽ được tư vấn những loại giấy in phù hợp, giấy in được nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng đảm bảo !

Với quy trình in ấn khép kín, công nghệ in ấn hiện đại, kết hợp với các loại giấy in lịch bàn sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo sản phẩm lịch bàn được in ấn sẽ hài lòng khách hàng !

giấy in lịch bàn

Để được tư vấn chi tiết những loại giấy in phù hợp nhất với kiểu dáng, chi phí in lịch tết của khách hàng, hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *