Dịch vụ thiết kế lịch để bàn cho bé 2020 giá rẻ

Bạn muốn tặng cho con, cho người thân một điều bất ngờ vào năm mới

Sau một năm dài lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu của con. Bạn nãy ra ý tưởng muốn làm một điều gì đó bất ngờ cho con, cho vợ, cho chồng, cho ông bà, và cho chính mình. Hãy đến với chúng tôi, với dịch vụ thiết kế lịch để bàn cho bé giá rẻ nhất nhì Sài Gòn sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi ý tưởng.

Lịch để bàn cho bé, quà tặng lý tưởng cho bé và người thân

Năm hết tết đến, nhà nào cũng có ít nhất một cuốn lịch để bàn để trưng bày trong nhà, để theo dõi thời gian,…

Nhưng sao bạn không thay đổi những cuốn lịch đơn điệu như mọi năm bằng những cuốn lịch của chính con em mình, với những hình ảnh hồn nhiên, trẻ thơ khi nhìn vào sẽ giúp ai trong chúng ta thêm vui tươi, yêu đời hơn.

Nụ cười con sẽ khiến cha mẹ vơi đi mệt mỏi

Các bạn là cha mẹ, công việc bộn bề, nhiều áp lực. Mỗi lúc mệt mỏi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của con, sẽ giúp ta mau lấy lại tinh thần, cố gắng tập trung cho công việc. Vì vốn dĩ bạn cố gắng tất cả cũng vì gia đình con cái cả mà phải không?

Lịch để bàn của bé gửi tặng ông bà sẽ làm ông bà thêm phần hạnh phúc

Ngoài ra, ai có cha mẹ, anh em  ở quê, ở xa, không được gần gũi con cháu, hằng năm nhận được những cuốn lịch để bàn có hình ảnh của đứa cháu ngoại, cháu nội, cháu trai, cháu gái của mình sẽ rất hạnh phúc. Sẽ luôn giữ gìn như một báu vật, sẽ vơi đi nỗi nhớ thương con cháu da diết.

Cơ sở chuyên in ấn lịch để bàn cho bé 2020 giá rẻ

VINANETCO, xưởng in offset giá rẻ nhất tại TPHCM, nơi quy tụ nhiều nhân viên nhiệt huyết, có tâm với nghề, máy móc kỹ thuật số hiện đại, quy trình làm việc khép kín, luôn sẳn sàn đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng.

Vinanetco luôn cam kết chất lượng đi đầu

VINANETCO cam kết giá rẻ nhất thị trường, chất lượng giấy cao cấp, phối ảnh nghệ thuật độc đáo, thời gian hoàn thành nhanh. Giúp cho cha mẹ có được cuốn lịch năm mới ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *