Dịch vụ thiết kế in sổ lò xo chất lượng tại TPHCM

Là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM, Vinanetco sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế, in sổ lò xo giá rẻ.

Sổ tay lò xo là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt bên cạnh các chức năng thông thường như ghi chép, học tập,… sổ tay lò xo còn được các doanh nghiệp, công ty rất yêu thích. Bởi nó sẽ là một món quà thiết thực mà doanh nghiệp có thể dành tặng khách hàng, nhân viên, đồng thời quảng bá thương hiệu của mình.

Các mẫu in sổ lò xo phổ biến hiện nay

Hiện nay, sổ tay lò xo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có hai loại sản phẩm cơ bản sau đây:

Sổ lò xo bìa da

Đây là loại sản phẩm sổ tay lò xo cao cấp, chất lượng tốt, rất thích hợp với nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Phần bìa da được sử dụng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn rất đa dạng về màu sắc và hình ảnh. Đặc biệt, loại giấy in bên trong là loại giấy tốt, có định lượng cao.

Sổ lò xo thông thường

Mặc dù không được cao cấp và sang trọng như sổ lò xo bìa da nhưng sổ lò xo thông thường vẫn đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ. Theo đó phần bìa ngoài của sổ được đảm bảo bền đẹp, có nhiều màu sắc, hình ảnh. Phần giấy in bên trong được sử dụng là các loại giấy đẹp, có chất lượng cao.

Đơn vị thiết kế in sổ lò xo chất lượng Vinanetco

Tại TPHCM, Vinanetco được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và in ấn. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ có liên quan về lĩnh vực này, đặc biệt là thiết kế in sổ tay lò xo.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được lựa chọn hệ thống sản phẩm sổ tay lò xo thuộc nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mình, quý doanh nghiệp còn có thể đưa ra những yêu cầu riêng với đội ngũ thiết kế để được đáp ứng. Đặc biệt với việc ứng dụng các công nghệ in ấn mới nhất, sản phẩm sau khi hoàn thành tại xưởng in sổ lò xo Vinanetco luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã.

Khi có nhu cầu in sổ lò xo bìa da hoặc sổ lò xo bìa thông thường, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với Vinanetco qua đường dây nóng hoặc qua website vinanetco.com. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn sử dụng các dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *