Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít tại Thành phố Hồ Chí Minh

in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít

In thẻ cào trúng thưởng số lượng ít là ai ?

Một trong những công cụ kích thích, tác động đến các quyết định mua sắm của khách hàng với doanh nghiệp đó là các chương trình trúng thưởng, khuyến mãi….

Chính vì vậy, không chỉ những doanh nghiệp lớn, mà cả những đơn vị doanh nghiệp có quy mô hàng hóa nhỏ cũng muốn in ấn thẻ cào trúng thưởng, tung ra các chương trình trúng thưởng để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình.

in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít

Những khách hàng in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít thường là những doanh nghiệp nhỏ và có sản phẩm mới muốn tung ra thị trường. Những doanh nghiệp này thường có quy mô nhỏ.

In ấn thẻ cào trúng thưởng số lượng ít tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một trong những thị trường kinh doanh nhộn nhịp nhất cả nước, nơi đây có rất nhiều những doanh nghiệp, cơ sở cung cấp hàng hóa dịch vụ quy mô nhỏ, có nhu cầu in ấn thẻ cào trúng thưởng số lượng ít.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều dịch vụ in ấn thẻ cào, trong đó có Vinanetco, công ty chuyên sản xuất thẻ cào với tất cả các chủng loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu in ấn, bảo mật cho thẻ cào.

in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít

Chúng tôi với công nghệ Offset, TCP, sử dụng những loại giấy có chất lượng cao, đảm bảo hình ảnh, chi tiết về thông tin công ty được sắc nét, rõ ràng trên tấm thẻ cào. Công nghệ in ấn chống soi, giúp khách hàng yên tâm về bảo mật thông tin.

Khách hàng in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít từ khoảng 300-500 chiếc, khi đến với dịch vụ in thẻ cào của Vinanetco, chúng tôi vẫn sẵn sàng thiết kế, in ấn theo yêu cầu mà không hề có chính sách tăng giá.

Vinanetco đầu tư các loại máy móc về gia công thành phẩm in thẻ cào cũng được trang bị hiện đại. Những loại máy cán màng, dập chìm logo, ép nhũ, in phản quang, in chống thẻ giả,…giúp chúng tôi chủ động trong việc cam kết với khách hàng những sản phẩm in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít đẹp, bảo mật cao.

in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *