Dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk, in lịch tết không giới hạn số lượng

in lịch tết tại Đắk Lắk

Bạn là cá nhân hay công ty có nhu cầu in lịch tết tại Đắk Lắk ?

Dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk do Công ty Vinanetco cung cấp, nhận in mọi đơn đặt lịch tết với số lượng không giới hạn, từ 5 cuốn, 50 cuốn, 200, thậm chí vài nghìn cuốn. Với công nghệ in ấn hiện đại, có đủ máy móc, nhân lực có thể đáp ứng mọi đơn hàng với thời gian nhanh chóng, tiện lợi với giá thành rất cạnh tranh.

in lịch tết tại Đắk Lắk

Với nhiều cá nhân muốn in những cuốn lịch tết số lượng ít chỉ vài cuốn hoặc vài chục cuốn để sử dụng, để làm quà tặng trong năm mới. Với số lượng ít khách hàng rất khó tìm được địa chỉ in ấn ưng ý, tuy nhiên, đến với Vinanetco điều đó sẽ không còn là vấn đề. Với số lượng ít, chúng tôi sử dụng công nghệ in Kĩ thuật số, in số lượng ít chất lượng in ấn cao, tiết kiệm chi phí in ấn.

Đặt in lịch tết tại Đắk Lắk đơn giản nhất

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chỉ với 1 cú điện thoại, cung cấp một vài thông tin, khách hàng đã có ngay dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ in lịch tết của Vinanetco, nếu có nhu cầu in độc quyền, khách hàng cung cấp thông tin như số lượng in, kiểu dáng mẫu mã, kích thước, hình ảnh thông tin cần in ấn.

Bước 2: Vinanetco sẽ lên báo giá thông báo ngay trong ngày cho khách hàng, tiến hành thiết kế MIỄN PHÍ mẫu lịch tết cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ duyệt lần cuối trước khi đưa vào in ấn.

in lịch tết tại Đắk Lắk

Bước 3: Thực hiện in  ấn, gia công sau in cho khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra hàng chuẩn bị giao cho khách hàng,

Bước 5: Giao hàng, thanh toán tận nơi cho khách hàng.

Chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng đã sở hữu ngay những sản phẩm lịch tết đúng theo yêu cầu của mình. Dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk thiết kế in ấn theo yêu cầu chỉ từ 4-6 ngày nhanh chóng.

Lịch tết, hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng không chỉ là một công cụ để theo dõi thời gian, giúp ích cho việc sắp xếp thời gian biểu của mọi người, mà nó còn là một ấn phẩm dùng làm quà tặng trong những ngày tết, giành tặng nhân viên, đối tác, khách hàng…

in lịch tết tại Đắk Lắk

Chính những thiết kế đẹp mắt, chất lượng in ấn được cải tiến mới giúp những cuốn lịch có giá trị như hiện nay ! Hãy đến Vinanetco để có được những sản phẩm ưng ý !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *