Dịch vụ in ấn và gia công thẻ cào trọn gói

Gia công thẻ cào

Sản phẩm thẻ cào có lẽ không còn xa lạ gì với người dân trong những năm trở lại đây. Trước đây khách hàng in ấn và gia công thẻ cào chủ yếu là những doanh nghiệp về viễn thông, như các loại thẻ cào điện thoại. Nhưng hiện nay, thẻ cào đã trở thành sản phẩm đi kèm ở nhiều cầu lĩnh vực kinh doanh như thẻ game, thẻ thanh toán trực tuyến, thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng sử dụng cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp.

Gia công thẻ cào

Công nghệ in ấn và gia công thẻ cào hiện nay

In ấn thẻ cào, gia công thẻ cào đòi hỏi có công nghệ cao, đặc biệt chế độ in phủ cao, tạo mã pin, mã code bảo mật. Tuy vào loại thẻ khác nhau mà người ta sử dụng những công nghệ in thẻ cào khác nhau. Những loại máy cán màng, dập chìm logo, ép nhũ, in phản quang, in chống thẻ giả,…giúp chúng tôi chủ động trong việc cam kết với khách hàng những sản phẩm in thẻ cào trúng thưởng đẹp, bảo mật cao.

– Chất liệu Giấy Couché Giấy có lớp chống soi hiệu quả. Ngoài ra in thẻ cào còn sử dụng chất liệu nhựa mỏng hoặc nhựa dày, bề mặt có phủ lớp nhựa mỏng bảo vệ nếu khách hàng yêu cầu
–Thẻ được làm chống giả theo các công nghệ: UV, Microtext printing, Số seri, mật mã thẻ được in bằng công nghệ in phun. Gia công thẻ cào bằng một lớp phủ cào chống soi trên bề mặt theo các công nghệ: latex, label.

Gia công thẻ cào
Máy móc, công nghệ gia công hiện đại

Khách hàng sẽ được in ấn thẻ cào với độ bảo mật cao về thông tin giải thưởng, độ bền, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển…

Dịch vụ in ấn và gia công thẻ cào trọn gói

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in ấn, gia công thẻ cào trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn các loại thẻ cào từ thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng đến những loại thẻ cào có tính bảo mật cao như thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ thanh toán trực tuyến.

Gia công thẻ cào
Sản phẩm đang được in ấn

Với công nghệ in Offset hiện đại, có thể đáp ứng những đơn hàng in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi số lượng lớn. Sử dụng các loại hình gia công thẻ cào như:

+ In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi

+ Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy.

+ Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *