Dịch vụ in ấn sổ tay bìa da lò xo kiểu dáng đẹp

sổ tay bìa da lò xo

Trên thị trường hiện nay, những cuốn sổ tay được thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trong đó sổ tay bìa da lò xo là một sản phẩm như vậy, chúng được thiết kế tinh tế với sự nổi bật là tờ bìa được làm từ những chất liệu da, giúp sản phẩm có được sự sang trọng lịch sự rất khác biệt.

sổ tay bìa da lò xo

Sổ tay bìa da lò xo được in ấn như thế nào ?

Giống như cấu tạo của những dạng sổ tay lò xo khác như sổ bìa cứng, bìa mềm, sổ bìa nhựa. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng cầu kì, muốn dùng những cuốn sổ tay lò xo để giành làm quà tặng, chính vì vậy, sản phẩm sổ tay bìa da lò xo được da đời:

Phần bìa sổ: Được làm bằng chất liệu da thật, từ simili, hoặc PU cao cấp. Da thật có thể sử dụng những loại da như da bò, da cá sấu…vào sản xuất. Simili là tên gọi chung của các chất liệu giả da chung trên thị trường hiện nay, nhìn chung giả da simili khá đa dạng và chất liệu cũng như chất lượng cũng khác nhau khá lớn giữa các dòng sản phẩm khác nhau…Da Pu cũng là một loại simili cao cấp đó. Sản phẩm sổ tay bìa da lò xo được Ép lún logo 1 vị trí (hoặc ép nhũ, khắc lazer..v..v.)  In offset 4 màu 1 mặt, 1 màu 2 mặt…cán bóng, cán mờ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

sổ tay bìa da lò xo

Với những phần ruột sổ, lò xo gáy thì nó cũng tương tự những loại sổ tay lò xo khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn những loại giấy viết phù hợp như giấy không dòng kẻ, giấy có dòng kẻ, giấy trơn, giấy kraft thân thiện với môi trường….

Dịch vụ in sổ bìa da lò xo kiểu dáng mẫu mã đẹp

Khách hàng muốn cuốn sổ tay bìa da lò xo của mình thật đẹp và có kiểu dáng thật bắt mắt, hãy liên hệ với dịch vụ in sổ tay của Vinanetco. Đến với chúng tôi, khách hàng muốn thiết kế như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. In theo yêu cầu, thiết kế trên ý tưởng của khách hàng, in ấn và gia công nhanh chóng kĩ thuật cao, giúp cuốn sổ tay có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất !

sổ tay bìa da lò xo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *