Dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng ở Tphcm

Thẻ cào trúng thưởng, là 1 trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay nhằm cuốn hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc thiết kế, in thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi cũng đang ngày được xúc tiến ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng ở Tphcm được các doanh nghiệp tin tưởng đó là Vinanetco.

Vai trò của việc in ấn thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi. Thường được các công ty in ấn và sản xuất thẻ cào gộp chung, vì tính năng của nó giống nhau. Loại thẻ này thường được các doanh nghiệp kinh doanh muốn tặng cho khách hàng khi đến mua sản phẩm dịch vụ của mình.

Vậy, khi nào thì một doanh nghiệp cần đến thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi? Đó chính là những thời điểm mà doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…

In ấn thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi chính là cách tốt nhất để giúp cho doanh số bán hàng của công ty tăng vọt nhờ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Mục đích chính của thẻ cào trúng thưởng và khuyến mãi là thông qua một hình thức trúng thưởng nào đó (dãy số, dòng chữ…) khách hàng mua sản phẩm sẽ có được một phần thưởng khuyến mãi nào đó. Chính nhờ phần thưởng này mà nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ tăng vọt lên, nhanh chóng đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp, đặc biệt, chương trình này thường mang lại hiệu quả vào các mùa lễ hội, tết, ngày hội mua sắm

Dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng ở Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường kinh doanh nhộn nhịp nhất cả nước, tại đây tập trung rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn, và cũng có nhiều dịch vụ sản xuất thẻ cào giá thành rẻ, sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại.

Vinanetco là tự hào là một trong những đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng ở Tphcm uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty chúng tôi chuyên in ấn thẻ cào trúng thưởng, in ghép bài, in hộp giấy, túi giấy,…

Với đội ngũ các nhân viên tư vấn, nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và luôn làm hài lòng bạn kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp, cho công xuất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng . Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *