Địa chỉ sản xuất túi giấy đựng thực phẩm uy tín tại Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt in túi giấy đựng thực phẩm tại Đồng Nai thì hãy liên hệ ngay với Vinanetco được xem mẫu và nhận báo giá tốt nhất.

Túi giấy đựng thực phẩm và vai trò của nó hiện nay

Túi giấy đựng thực phẩm là mặt hàng không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm của các doanh nghiệp. Chúng được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyện dụng, phải được kiểm định chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh hay để đựng cà phê bột, cà phê hạt,… Trong ngành thực phẩm, vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, việc đầu tư vào bao bì, cụ thể là túi giấy đựng thực phẩm chính là chiến lược phát triển có tầm nhìn dài hạn của các doanh nghiệp.

Với việc sử dụng những loại túi giấy chất lượng, đảm bảo sẽ mang đến sự uy tín cũng như ưu thế hơn của doanh nghiệp đó so với những đơn vị khác. Hơn nữa, túi giấy cũng chính là công cụ quảng cáo, marketing hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp thông qua những thông tin, hình ảnh được in trên túi giấy.

Địa chỉ sản xuất túi giấy đựng thực phẩm uy tín tại Đồng Nai

Đồng Nai là nơi tập trung rất đông các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Do vậy nhu cầu đặt mua túi giấy đựng thực phẩm tại đây khá cao.

Đơn vị sản xuất túi giấy đựng thực phẩm mà quý khách hàng nên lựa chọn đó chính là công ty Vinanetco. Bởi đây là đơn vị được đánh giá có sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất túi giấy đựng thực phẩm tại khu vực miền Nam.

Đến với xưởng in của Vinanetco, khách hàng chắc chắn sẽ có được những sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm chất lượng với giá gốc ngay tại xưởng, rẻ hơn bất cứ đơn vị nào khác. Hơn nữa, hệ thống máy móc, công nghệ in tại Vinanetco luôn vượt trội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, một ưu điểm của Vinanetco mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là tại đây luôn có sự sáng tạo ra các mẫu mã mới, độc đáo, phong cách giúp khách hàng thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình thông qua những chiếc túi giấy đựng thực phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *