Địa chỉ sản xuất thẻ cào trúng thưởng ở Hóc Môn số lượng lớn

Hóc Môn là một huyện ngoài thành ở phía Tây Bắc của Tp.HCM. Với hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Cũng chính vì thế, nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng ở Hóc Môn ngày càng cao. Vậy đâu là địa chỉ sản xuất thẻ cào trúng thưởng ở Hóc Môn với số lượng lớn?

Tìm hiểu về in thẻ cào trúng thưởng ở Hóc Môn với số lượng lớn

Thẻ cào trúng thưởng là sản phẩm sử dụng trong các dịp khuyến mại, tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Nó cũng là dịp để các doanh nghiệp tung ra các chiến lược marketing cho riêng mình. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình nhiều hơn. Công ty in thẻ cào giá rẻ ở tphcm thường có những đặc điểm sau:

  • Dịch vụ chuyên in ấn thẻ cào trúng thưởng trên công nghệ in offset chất lượng cao.
  • Bao gồm in các giải thưởng, sản phẩm khuyến mãi theo danh sách của khách hàng cung cấp.
  • In số serie theo thứ tự liên tục để khách hàng dễ dàng quản lý và phát hành thẻ.
  • Chất liệu giấy couches có cán màng bóng hoặc mờ có độ dày 250g.
  • Kích thước thẻ cào 5,5×9 cm hoặc tạo mẫu mới theo yêu cầu.
  • Thẻ được phủ cào bằng chất liệu đặc biệt đảm bảo an toàn, chống soi, bền đẹp.
  • Luôn tư vấn cho khách hàng để có thể in thẻ cào giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo

Địa chỉ sản xuất thẻ cào trúng thưởng ở Hóc Môn số lượng lớn

Từ lâu, công ty TNHH TM DV Vinanetco tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào điện thoại với số lượng lớn chất lượng, đảm bảo được cho quý khách hàng có được những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mình trong công việc kinh doanh.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các hình thức sản xuất thẻ cào trúng thưởng, theo các chất liệu giấy hay decal. Thẻ cào giấy thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm còn thẻ cào decal thì thường được sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Cùng với đó, nhiều hình dáng đa dạng của thẻ cào như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn…đều được Vinanetco đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

Thực hiện công việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng đòi hỏi nhiều công đoạn và quy trình kĩ thuật phức tạp, từ việc thiết kế mã số, seri khách hàng, mã code trúng thưởng, in phủ cào để giúp bảo mật thông tin…chính vì vậy đòi hỏi kĩ thuật hiện đại mới có thể sản xuất ra một sản phẩm chất lượng.

Vì thế, Vinanetco luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng với việc quy tụ đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên sản xuất tay nghề cào đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giúp quý khách được những sản phẩm thẻ cào đúng nhu cầu sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *