Địa chỉ in tem bảo hành uy tín

Địa chỉ in tem bảo hành

Tem bảo hành là một lời cam kết của đơn vị bán sản phẩm, hàng hóa đối với những mua hàng. Ngày nay, việc bảo hành, bảo đảm cho sản phẩm là việc làm vô cùng quan trọng trong chuỗi bán hàng và sau bán hàng của những doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm một địa chỉ in tem bảo hành uy tín, để gửi gắm những sản phẩm của mình.

Địa chỉ in tem bảo hành

Tầm quan trọng của tem bảo hành

Thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ rất tin tưởng sản phẩm mình mua từ một địa chỉ uy tín, có bảo hành, có cam kết nếu sản phẩm bị lỗi, hay bị hư hại.

Tránh thiệt hại cho doanh nghiệp, cơ sở bán hàng. Những sản phẩm như điện thoại, máy tính, đồ điện tử, là những sản phẩm hay được dán tem bảo hành. Nếu không dán tem bảo hành, sản phẩm có thể bị thay đổi linh kiện, máy móc, rồi đem trả lại cửa hàng, nơi bán, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận cũng như hình ảnh uy tín của doanh nghiệp.

Địa chỉ in tem bảo hành

Khi bạn tìm địa chỉ in tem bảo hành uy tín, in logo, thông tin doanh nghiệp nên tem bảo hành, và dán vào sản phẩm. Đó cũng là cách thức để phân biệt, nhận diện thương hiệu của bạn với những tên tuổi khác, đó là một cách quảng bá cho chính doanh nghiệp mình.

Địa chỉ in tem bảo hành uy tín nhất

Địa chỉ in tem bảo hành Vinanetco, 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM, là một địa chỉ đã được khách hàng ghi nhận trong những năm vừa qua. Chúng tôi chuyên in tem chống giả, in tem bảo hành chất lượng cao cho khách hàng gần xa.

Chúng tôi đầu tư công nghệ in hiện đại, máy móc in tem hiện đại được nhập từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đến công nhân in ấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hằng năm chúng tôi cung cấp hàng triệu con tem chống giả, bảo hành cho những doanh nghiệp có nhu cầu.

Địa chỉ in tem bảo hànhĐịa chỉ in tem bảo hành

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết in tem chống giả, bảo hành ở đậu, hãy đến với Vinanetco chúng tôi. Địa chỉ in tem bảo hành uy tín, tin cậy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *