Địa chỉ in sổ tay lò xo Hàn Quốc đẹp giá rẻ tại HCM

Sổ tay lò xo Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người ưu chuộng bởi chất liệu giấy, phong cách in ấn đẹp. Đặc biệt kỹ thuật, phong cách in ấn này đã có mặt tại HCM . Vậy địa chỉ in sổ tay lò xo Hàn Quốc đẹp giá rẻ tại HCM ở đâu?

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ IN SỔ TAY LÒ XO HÀN QUỐC

Sổ tay lò xo là một dạng sổ tay có 2 bìa được trang trí hoặc in thông tin, hình ảnh với 1 lõi là xấp giấy trắng. Bìa và lõi giấy thường cùng kích cỡ hoặc lõi giấy nhỏ hơn bìa, phía trái của giấy và bìa được cố định bằng gáy lò xo. Mục đích chính và thuần túy nhất của sổ tay lò xo để phục vụ cho nhu cầu ghi chép.

Sổ tay lò xo Hàn Quốc thường là những loại sổ tay có phong cách bìa mang màu sắc tươi sáng, đáng yêu và dễ thương hoặc thanh lịch, vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Đặc biệt sổ tay Hàn Quốc có thể là một sản phẩm khuyến mãi, quà tặng vô cùng thu hút và bắt mắt.

Hiện nay sổ tay lò xo được phân thành 2 dạng chính: sổ tay lò xo bìa cứng và sổ tay lò xo bìa da.

Nếu quý khách quan tâm đến vấn đề đặt in sổ tay lò xo Hàn Quốc thì trước hết cần cân nhắc các tiêu chí:

+ Nơi in ấn có địa chỉ cụ thể rõ ràng, dễ dàng liên lạc hay không.

+ Cách tiếp chuyện của phía in ấn và sản phẩm mẫu có chất lượng ra sao

+ Mức giá mà bên công ty in ấn đưa ra có hợp lý và phải chăng không.

7 ĐIỂM NỔI BẬT QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN VINANETCO IN SỔ TAY LÒ XO HÀN QUỐC

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn loại sổ lò xo Hàn Quốc ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu sổ lò xo nhỏ hiện đang có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng để có sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ lò xo được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, hình thức bìa, các hình ảnh hoặc thông tin bạn muốn xuất hiện trên bìa sổ tay. Sau khi nắm các thông tin trên thì công ty Vinanetco sẽ giúp quý khách có ngay loai sổ lò xo vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

 

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *