Địa chỉ in sổ lò xo không dòng kẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

sổ lò xo không dòng kẻ

Bạn đang quan đến loại sổ tay lò xo không dòng kẻ ?

Sổ tay lò xo không dòng kẻ là sản phẩm sổ tay được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay . Tưởng chừng như cuốn sổ không được thiết kế dòng kẻ sẽ là điều khó khăn giành cho khách hàng, tuy nhiên điều đó lại khiến khách hàng có một sự trải nghiệm thú vị, và cũng nhiều đối tượng khách hàng thích loại sản phẩm sổ tay này !

sổ lò xo không dòng kẻ

Điểm khác biệt của loại sổ lò xo không dòng kẻ

Gần như mọi kích thước, mẫu mã đều giống các loại sản phẩm sổ tay khác. Loại sổ này được in ấn rất đơn giản, và có một đặc điểm chính, chính là không có những dòng kẻ cụ thể trong từng trang của cuốn sổ.

Loại sổ này cũng được in ấn có giá thành rẻ hơn những loại có dòng kẻ.

Kích thước các loại sổ tay lò xo không dòng kẻ

Kích thước in ấn rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn loại sổ kích thước A3, A4, A5, A6, A7, A8, B5,….Những khách hàng nào thường xuyên sử dụng loại sổ tay không dòng kẻ này ? Có nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng loại sổ tay đặc biệt này. Tuy nhiên, những đối tượng như họa sĩ, nhà thiết kế, những người ít phải ghi nhiều.

sổ lò xo không dòng kẻ

In ấn sổ tay lò xo không dòng kẻ

Nhiều lý do để khách hàng lựa chọn loại sổ này để sử dụng, có thể họ đã quen, có thể do sản phẩm tiện lợi cho họ, và cũng có thể sản phẩm có thành rẻ. So với những loại sổ tay có dòng kẻ, sổ lò xo không dòng kẻ có giá thành in ấn rẻ hơn, mẫu mã thiết kế như nhau.

Vinanetco là đơn vị in ấn hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi in ấn sản phẩm sổ tay gáy còng, sổ tay cao cấp, sổ tay lò xo với chất lượng cao. Sản phẩm sổ tay được đóng lò xo chắc chắn, khít trang không có hiện tượng xô lệch khi sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng chữ viết !

sổ lò xo không dòng kẻ

 Giấy Ford với định lượng là 70 – 90 gsm là loại ruột giấy phổ biến giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Vinanetco luôn là địa chỉ in ấn đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong suốt những năm vừa qua !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *