Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 lấy ngay

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Bạn là doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu in lịch tết 2020 để giành tặng nhân viên, khách hàng trong dịp năm mới ? Bạn ở Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang tìm kiếm cơ sở in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 ? hãy ghé qua Vinanetco để có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi !

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 TP HCM

Là một cơ sở in lịch tết có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinanetco hằng năm cung cấp đến quý khách hàng hàng triệu cuốn lịch tết các loại, trong đó có những ấn phẩm lịch để bàn với nhiều thiết kế đẹp mắt, in ấn chuyên nghiệp được khách hàng ưa chuộng.

Chúng tôi có mặt ở hầu khắp các địa phương ở Sài Gòn, trong đó có cơ sở in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1, in ấn uy tín, giá thành rất cạnh tranh.

Bạn đang muốn in lịch bàn kiểu chữ A hay chữ M phong cách mới ? hãy đến tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn, hoặc đề nghị in ấn theo yêu cầu, in độc quyền.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Cam kết in lịch để bàn cho khách hàng tại Quận 1 Tp HCM

Tất cả các sản phẩm lịch tết 2020 được in ấn bằng dây chuyền in ấn khép kín, kiểm soát chất lượng đầu vào, ra của sản phẩm, không làm mất thời gian và phát sinh chi phí của khách hàng.

Được thiết kế mẫu lịch tết miễn phí, thiết kế giống 100% yêu cầu của khách hàng

Thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng thiết kế khách hàng mong muốn. In ấn sai sót, không đúng với thiết kế mong muốn khách hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn thiệt hại

Các khách hàng in lịch tết giá rẻ tại Quận 1 sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng hiện đại, không qua trung gian.

Giao hàng đúng thời gian cam kết, phát sinh lỗi, hư hỏng sản phẩm được đền bù đúng theo hợp đồng đã kí.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

In lịch để bàn tại Quận 1 lấy ngay trong ngày

Với những sản phẩm lịch thị trường (lịch tết được thiết kế sẵn) khách hàng có thể lấy ngay trong ngày với số lượng in ấn ít. Với dòng sản phẩm lịch để bàn này, sau khi khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 lựa chọn được mẫu của riêng mình, khách hàng cung cấp hình ảnh, thông tin cần in ấn, in lên khoảng trống được thiết kế sẵn, khách hàng có thể in hình ảnh của công ty, logo, tên thương hiệu…giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng. Với số lượng ít, khách hàng sẽ lấy ngay trong ngày với giá thành rẻ nhất !

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *