Địa chỉ in lịch để bàn 2019 giá rẻ

Lịch để bàn Tết là một vật dụng không thể thiếu trong các công ty, gia đình hay bất cứ nơi đâu vì ngoài việc sử dụng lịch để xem ngày tháng, con người còn dùng để đánh dấu những kỷ niệm, sự kiện quan trọng của họ. Chính vì thế, cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì thị trường in lịch để bàn 2019 lại nhộn nhịp hẳn lên.

Quy trình in lịch để bàn 2019 giá rẻ

Quy trình in lịch để bàn 2019 cũng khá đơn giản, chỉ tóm gọn trong 4 bước là bạn đã có thể sở hữu những cuốn lịch để bàn giá rẻ, hình ảnh  đẹp và tiện dụng.

Bước 1: Chọn mẫu lịch để bàn

Với đa dạng những mẫu thiết kế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, ưng ý. Hay thậm chí bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới cho cuốn lịch để bàn của mình.

Nếu bạn muốn làm lịch tổng hợp những bức ảnh kỉ niệm của gia đình thì bạn nên thu thập và gửi cho công ty chúng tôi 13 file ảnh theo thứ tự mà bạn muốn xuất hiện (12 hình là từ tháng 1 đến tháng 12 còn 1 hình được sử dụng để làm bìa lịch làm hình ảnh lớn.

Thậm chí, nếu bạn muốn đánh dấu những ngày kỉ niệm đáng nhớ của gia đình như sinh nhật của các thành viên trong gia đình, ngày kỉ niệm,…bạn chỉ cần gửi thêm file yêu cầu riêng.

Bước 2: Chọn mẫu thiết kế lịch ấn tượng

Bước 3: Tiến hành in ấn

Bước 4: Giao hàng đến tay khách hàng

Địa chỉ in lịch để bàn 2019 giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Vinanetco là công ty chuyên in lịch để bàn 2019 giá rẻ, với nhiều thiết kế mới, lạ độc đáo, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình loại lịch để bàn thích hợp.

+ Công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

+ Mang đến những sản phẩm có giá tốt nhất cho khách hàng

+ Công nghệ in hiện đại và thành phẩm khép kín, in trực tiếp tại xưởng, hạn chế phát sinh chi phí và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất

+ Tiến độ sản xuất nhanh, dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *