Đẹp lung linh với bộ lịch để bàn cá nhân

in lịch để bàn cá nhân

Khác với mọi năm, năm nay anh Hoàng Tuấn Long nhân viên văn phòng chia sẻ: Năm nay về ăn tết tôi đã có món quà ý nghĩa giành tặng người thân gia đình nhỏ bé của tôi, đó là bộ lịch để bàn in hình gia đình nhỏ bé của mình, đó là niềm hạnh phúc, niềm vui của cả gia đình tôi trong dịp năm  mới.

Không chỉ có anh Long, nhiều khách hàng cũng tìm đến các cơ sở in lịch tết để sắm cho mình những bộ lịch tết độc đáo, ý nghĩa, trong đó in lịch để bàn cá nhân, gia đình được nhiều khách hàng lựa chọn.

in lịch để bàn cá nhân

 

In lịch để bàn cá nhân, gia đình

Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng” đó là câu nói được nhiều bạn trẻ yêu thích trong một hai năm trở lại đây. Điều đó thể hiện tình cảm, giá trị, và tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi người. In lịch để bàn cá nhân, người thân, gia đình thể hiện tình cảm của chúng ta đối với gia đình của mình.

Đơn vị nào đáp ứng nhu cầu in lịch để bàn cá nhân

Vấn đề của những khách hàng đặt in lịch để bàn cá nhân là lo ngại số lượng in nhỏ, không có đơn vị nào nhận in ấn, hoặc có nhận thì chi phí cao. Đó những suy nghĩ có cơ sở, vì một hai năm trước chi phí làm lịch số lượng ít thường khá cao hoặc có rất ít đơn vị nhận, do chi phí nhân công, in ấn, máy móc thường rất lớn.

in lịch để bàn cá nhân

Tuy nhiên, với sự đầu tư về công nghệ in ấn, máy móc thiết bị hiện đại của Vinanetco, những băn khoăn đó đã được giải quyết khi khách hàng đến với dịch vụ in lịch để bàn cá nhân của chúng tôi.

Khi khách hàng đặt in lịch để bàn số lượng ít, đương nhiên chi phí sẽ phải nhỉnh hơn một chút so với những đơn hàng lớn. Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo ngại, Vinanetco cam kết thực hiện dịch vụ in lịch bàn cá nhân với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, cam kết đây là một trong những dịch vụ in rẻ và cạnh tranh nhất.

Quy trình đặt in lịch để bàn cá nhân như thế nào ?

Cực kì đơn giản, đầu tiên là bạn gom tất cả hình ảnh của bạn, có thể là bạn sử dụng những tấm hình nghệ thuật hoặc tất cả những hình ảnh nhỏ nhỏ chụp trên điện thoại. Sau đó gửi cho chúng tôi, những bạn designer Vinanetco sẽ thiết kế lịch cho bạn thật đẹp. Đương nhiên bạn sẽ lựa chọn phong cách, tự nhiên, hiện đại, cổ trang hay bất cứ điều gì bạn thích.

in lịch để bàn cá nhân

Còn gì tuyệt vời hơn khi đón tết đầm ấm bên gia đình mình, mà lại được ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của người thân trên những cuốn lịch để bàn sang trọng. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *