Đế lịch để bàn đế mica là gì?

Đế lịch để bàn đế mica được dùng để đựng các cuốn lịch để bàn. Dựa trên thiết kế và cách sử dụng của cuốn lịch mà nhà sản xuất ra những kiểu đế lịch mica khác nhau, với hình thức, mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về đế lịch để bàn mica qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đế lịch để bàn đế mica

− Chất liệu sử dụng làm đế lịch đế mica là mica Đài Loan có độ dày từ 2mm – 5mm

− Loại đế lịch này có nhiều kiểu dáng, thiết kế để các bạn có thể lựa chọn, có thể làm theo mẫu thiết kế của riêng bạn

− Có thể dán decal, in logo lên mica theo yêu cầu

− Đế lịch mica ngoài mục đích sử dụng để cuốn lịch, khách hàng có thể sử dụng theo sở thích của riêng mình, có thể để làm khung ảnh đặt bàn, làm kệ menu nhiều tờ rơi…vv

− Đế lịch mica chuyên được sản xuất vào những tháng cuối năm nhằm mục đích phục vụ kịp thời cho người sử dụng vào dịp đầu năm, và dùng thường xuyên trong năm. Đế lịch mica có thể được tái sử dụng trong năm tiếp theo nếu quy cách và kích thước của cuốn lịch không thay đổi.

Địa chỉ sản xuất đế lịch để bàn đế mica

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đế lịch để bàn đế mica và cung cấp các sản phẩm được chế tác từ mica, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco chuyên nhận gia công các loại đế lịch để bàn đế mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Có nhiều kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với đa số các thiết kế mà tông màu lịch của bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế các loại đế lịch mica theo mẫu với giá hợp lý nhất. Các sản phẩm đế lịch mica công ty chúng tôi làm ra đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao và có tính thẩm mỹ và giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

Đế lịch để bàn đế mica tại công ty được gia công chế tác bằng máy cắt laser hiện đại, nên chúng tôi có làm ra số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *