Đế lịch đế bàn đế mica-Kệ mica

Đế lịch bàn đế mica

Mica là một loại chất liệu trong suốt, sáng bóng. Có nhiều thuộc tính giống với thủy tinh, chính vì vậy nên mica được tin dùng trong sản xuất nhiều vật dụng, trong đó có đế lịch để bàn đế mica.

Đế lịch bàn đế mica

Tại sao cần phải đế lịch để bàn ?

Những cuốn lịch bàn sau khi được in ấn, để tạo ra những hình dáng mẫu mã như lịch chữ A, chữ M theo mong muốn và có thể đứng vững trên những chiếc bàn làm việc của quý khách hàng thì nó cần phải có công đoạn gia công đế. Đế lịch bàn sẽ giúp sản phẩm lịch có chân đế cứng cáp, chắc chắn và thẩm mỹ hơn, ngày nay có nhiều chất liệu để làm chân đế cho sản phẩm lịch trong đó phải kể đến như mica, giấy cứng, nhựa, simili, hay gỗ…

Đế lịch bàn đế mica

Tìm hiểu về đế lịch để bàn đế mica

Đế lịch để bàn đế mica được dùng để đựng các cuốn lịch để bàn. Dựa trên thiết kế và cách sử dụng của cuốn lịch mà nhà sản xuất ra những kiểu đế lịch mica khác nhau, với hình thức, mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Chất liệu sử dụng làm đế lịch đế mica là mica Đài Loan có độ dày từ 2mm – 5mm.

Những ứng dụng khác của chất liệu mica-kệ mica

Đế lịch mica ngoài mục đích sử dụng để đựng cuốn lịch, khách hàng có thể sử dụng theo sở thích của riêng mình, có thể để làm khung ảnh đặt bàn, làm kệ menu nhiều tờ rơi…vv

Đế lịch bàn đế mica

Đơn vị in ấn, gia công đế lịch bàn đế mica

Đế lịch bàn đế mica có ưu điểm giá rẻ, đế lịch phù hợp với nhu cầu. Một số mẫu đế lịch mica được gia công đẹp đã được trưng bày tại Vinanetco, quý khách tha hồ lựa chọn về mẫu mã cũng như chất lượng. Sản phẩm sử dụng lâu dài, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Vinanetco là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ giấy như túi giấy thân thiện môi trường, bao lì xì tết, tem nhãn, thẻ cào trúng thưởng, lịch để bàn….Những ấn phẩm lịch để bàn luôn được những doanh nghiệp, công ty, cá nhân săn đón vào những dịp cuối năm. Đến với Vinanetco khách hàng không những có được những sản phẩm chất lượng như đế lịch bàn bằng mica, gỗ cách điệu đẹp mắt mà giá thành còn rất cạnh tranh.

Đế lịch bàn đế mica

Sản phẩm được in ấn, gia công theo quy trình khép kín, chất lượng đảm bảo đúng 100% yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *