Đế lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, tiện dụng. Lịch đển bàn chữ M rất phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc hay làm quà tặng. Ngoài chất liệu làm bằng giấy dày cao cấp, hình ảnh sinh động để tăng thêm độ sang trọng và tinh tế của quyển lịch khách hàng có thể sử dụng thêm đế lịch để bàn chữ M.  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đế lịch để bàn chữ M nhé!

Lịch để bàn chữa M, đế lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M cũng tương tự như Lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần note 52 tuần gắn với lịch để trên mặt bàn để chú thích công việc, đánh dấu ngày tháng hoặc sự kiện quan trọng gần đó… Loại này thích hợp với những người làm việc văn phòng thường xuyên phải ghi chú, theo dõi công việc.

Chủ đề của lịch để bàn chữ M rất phong phú và đa dạng như: Danh ngôn, thư pháp tài lộc, cuộc sống muôn màu, phong cảnh Việt Nam, Ca dao tục ngữ, đối nhân xử thế, tình yêu tình bạn,…

Kích thước lịch để bàn chữ M thường phổ biến nhất là 20×21 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần)

Đế lịch để bàn chữ M có thể bằng Simili, mica hoặc gỗ, tùy theo sở thích và không gian làm việc  … Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để khách hàng có thể in ấn – ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

In lịch để bàn chữ M, sản xuất đế lịch để bàn chữ M ở đâu?

Nếu có nhu cầu in lịch tết, sản xuất đế lịch bàn chữ M có thể đến tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco.

Công ty Vinanetco hiện nay là địa chỉ chuyên cung cấp, in ấn, phân phối lịch để bàn chữ M, đế lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A, cung cấp lịch tết… với mọi số lượng mà khách hàng cần và đảm bảo chất lượng.

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp. Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp đặt hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *