Đế lịch để bàn chữ A

Đế lịch để bàn chữ A có tác dụng giúp cho cuốn lịch bàn chữ A có thể đứng vững trên bàn hay các mặt phẳng khác. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về đế lịch bàn chữ A qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về lịch bàn chữ A, đế lịch để bàn chữ A

Ngày nay những mẫu lịch để bàn chữ A được ưa chuộng bởi nó nhỏ gọn, thiết kế sang trọng kết hợp với chất liệu giấy cao cấp, hình ảnh sắc nét đẹp mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Không chỉ có ý nghĩa thông báo về thời gian mà lịch để bàn còn là vật trang trí trên bàn.

Với mỗi tháng là một hình ảnh khác nhau toát lên chủ đề ý nghĩa. Bạn có thể tự tin mang tới khách hàng, người thân của mình những món quà giản dị nhưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp của mình.

Lịch để bàn chữ A có hình ảnh sống động, chủ đề đa dạng. Những hình ảnh này có thể do khách hàng cung cấp đến công ty in ấn hoặc cũng có thể do các nhân viên thiết kế tại công ty sáng tạo nên.

Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường phổ biến nhất là kích thước 15×20 (cm) với đế được làm bằng gỗ, bằng giấy bồi, giấy cứng,… nội dung lịch được in trên nền giấy Couche, số lượng in số tờ có thể là 13 tờ hay 52 tờ.

Tương tự như đế lịch để bàn chữ M, đế lịch để bàn chữ A có thể làm bằng Simili, mica hoặc gỗ, tùy theo sở thích và không gian làm việc mà khách hàng yêu cầu … Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để khách hàng có thể in ấn – ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, Công ty TNHH TM DV Vinanetco là địa chỉ chuyên in lịch để bàn, lịch tết cung cấp đế lịch để bàn với giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều thiết kế mới, lạ độc đáo, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp.

Thời điểm này các bạn nên đặt cho mình những cuốn lịch để bàn chữ A, đế lịch để bàn chữ A để làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân trong năm 2019 sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *