Đế lịch để bàn chữ A với những nguyên liệu nào ?

Đế lịch để bàn chữ A

Đế lịch để bàn chữ A là một khâu quan trọng giúp sản phẩm có cấu tạo, hình dáng mẫu mã theo ý muốn của khách hàng. Dưới đây Vinanetco sẽ giới thiệu đến khách hàng quy trình sản xuất, gia công đế lịch để bàn với loại lịch chữ A.

Đế lịch để bàn chữ A

Nhu cầu sản xuất lịch bàn chữ A trong những ngày tết

Sản phẩm lịch bàn chữ A là những ấn phẩm lịch bàn được ưa chuộng trong những ngày tết, ngày đầu năm mới. Không chỉ là công cụ theo dõi, kiểm soát thời gian mà nó còn là ấn phẩm để làm quà tặng, trang trí văn phòng, bàn làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, công sở….

Đế lịch để bàn chữ A với những nguyên liệu nào ?

Lịch bàn có phần đế, phần này sẽ tiếp xúc với mặt bàn. Để phần này được cứng, bền để làm giá đỡ cho cả cuốn lịch thì nó cần được bồi thêm những lớp giấy, gỗ, simili để tăng độ chắc chắn, giúp sản phẩm có thể đứng thẳng không bị đổ. Hiện nay, đế lịch để bàn chữ A, chữ M được thực hiện bằng một số nguyên liệu dưới đây:

Đế lịch để bàn chữ A

Bằng chất liệu simili: Đây là chất liệu giả da cao cấp, giống với da thật nhưng chất lượng và giá thành kém hơn. Kích thước khổ chuẩn 16cm х 21cm (hoặc kích thước khác tùy theo yêu cầu), không thấm nước, bồi lên một lớp đế cứng, bằng phẳng, mịn màng, màu sắc đa dạng trắng, xanh, đỏ…

Bằng gỗ: Được lựa chọn từ những thanh gỗ đẹp, phù hợp, đế lịch để bàn chữ A bằng đế gỗ được xem là một vật trang trí cho chiếc bàn của bạn. Với những công dụng tuyệt vời của mình lịch để bàn đế gỗ vừa thể hiện sự tinh tế tong thiết kế.

Bằng giấy bồi: Đây là hình thức đế lịch bàn, bồi chân lịch đơn giản và tiết kiệm nhất. Chân lịch được bồi thêm một lớp giấy bồi như couche, ivory, bistiol, ford…định lượng cao, giúp phần đế cứng, dày, chắc chắn hơn. Hình thức này tuy không có độ thẩm mỹ bằng hai hình thức trên nhưng giá thành rẻ hơn.

Đế lịch để bàn chữ A

Đế lịch bàn chữ A hãy đến với Vinanetco

Khách hàng có nhu cầu đế lịch bàn chữ A, in ấn, gia công theo yêu cầu hãy đến với Vinanetco, đơn vị in ấn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vinanetco nhận thiết kế, in ấn, gia công lịch bàn chữ A, chữ M theo yêu cầu. Lịch bàn được gia công cán màng, ép kim, bồi chân đế chắc chắn bằng những chất liệu cao cấp, giúp sản phẩm có được sự chắc chắn và thẩm mỹ.

Đế lịch để bàn chữ A

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *