Đế lịch bàn đế gỗ là như thế nào?

Đế lịch để bàn đế gỗ với chất liệu thiên nhiên sẽ tạo thêm sự gắn kết giữ doanh nghiệp và khách hàng, gần gũi nhiều với thiên nhiên hơn đồng thời nó cũng một phần thể hiện được nét văn hóa của Việt Nam. Vậy đế lịch bàn đế gỗ là như thế nào?

Đế lịch bàn đế gỗ

Lịch để bàn đế gỗ được chọn lọc từ những thanh gỗ đẹp và phù hợp nên nó cũng được xem là một vật trang trí cho chiếc bàn của bạn.

Đế lịch để bàn đế gỗ được thiết kế phù hợp với không gian làm việc của mỗi người. Không đơn thuần chỉ là đế gỗ mà doanh nghiệp còn có thể khắc lên gỗ những font chữ, logo hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình như lời tri ân, lời chúc đến những người đã luôn ủng hộ doanh nghiệp mình.

Đế lịch để bàn đế gỗ được khắc tỉ mĩ với những họa tiết đẹp và nghệ thuật rất thích hợp là những món quà sang trọng. Lịch để bàn đế gỗ mang cho bạn một nét độc đáo tạo thêm ấn tượng trong mắt những khách hàng của bạn.

Ngoài ra đế lịch còn có khung ảnh được cắt lazer tinh xảo cùng những họa tiết Artword bắt mắt để có thể lồng 1 tấm hình của người thân trong gia đỉnh vào và đặt lên chiếc bàn làm việc của bạn.

Đặt lịch để bàn đế gỗ ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà cung cấp các sản phẩm lịch để bàn đế gỗ nói riêng và lịch tết nói chung cho nhiều đơn vị lớn trên thị trường, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco có nhiều kinh nghiệm về thiết kế đế lịch để bàn đế gỗ độc quyền theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng được các tiêu chí như:

→ Sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Gỗ thông, gỗ hương,… rất an toàn cho người sử dụng.

→ Có nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy thích sao cho phù hợp với không gian của mình hoặc đặt làm mẫu theo ý muốn.

→ Quy tụ đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và tài hoa.

→ Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, đáp ứng số lượng đơn hàng lớn với giá cả hợp lý và ổn định.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *