Đặt làm sổ tay bìa da mềm ở đâu tốt?

Sổ bìa da mềm là dòng sản phẩm sổ tay thanh lịch được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Một trong những công dụng thường được biết tới của mẫu sổ bìa da này chính là phục vụ các công việc ghi chép, làm quà tặng hay giới thiệu sản phẩm của công ty. Vậy đặt làm sổ tay bìa da mềm ở đâu tốt?

GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY BÌA DA MỀM

Sổ tay bìa da mềm tương tự như sản phẩm sổ tay bìa da thông thường. Tuy nhiên thay vì dùng da bọc một bìa giấy cứng tạo thành bìa da. Bìa da mềm trực tiếp dùng chất liệu da có độ cứng và dẻo nhất định làm thành bìa sổ, không cần lót giấy cứng ở trong.

Sổ tay bìa da mềm thường thích hợp cho các mẫu mã in dập chìm nổi hoa văn, logo, hình ảnh,… Ngoài ra phần bìa dẻo giúp linh hoạt thiết kế thêm các tiện ích hoặc trang trí khác như chỗ cài viết, ngăn đựng namecard, móc cài, dây cột sổ,v.v.

ĐẶT LÀM SỔ TAY BÌA DA MỀM Ở ĐÂU TỐT?

Sản phẩm sổ tay bìa da mềm tiện dụng như thế nhưng vẫn giữ vẻ thanh lịch, sang trọng thường thấy ở các dạng sổ da. Điều này đặc biệt rất thích hợp với các doanh nghiệp, công ty hoặc những khách hàng có nhu cầu đặt làm để làm quà tặng.

Vinanetco chính là xưởng chuyên nhận gia công các dạng sổ bìa da mềm kể trên. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế tạo kiểu mẫu mã bìa sổ dựa theo nhu cầu và ý tưởng của quý khách. Cùng nhau tạo ra sản phẩm cuối cùng chỉn chu nhất.

Trường hợp khách đã có sẵn mẫu thì chỉ cần đưa bản thiết kế mẫu, các yêu cầu về kích cỡ sổ, chất liệu ruột giấy và da làm bìa sổ, loại gáy sổ mong muốn, phía công ty sẽ thực hiện dựa theo đó để mang đến một sản phẩm sổ tay bìa da mềm hoàn thiện.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc và đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhận gia công chuyên nghiệp các loại mẫu mã sổ tay bìa da mềm số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với khu vực nội thành HCM, công ty Vinanetco sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu in ấn số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *