Đặt in túi giấy đựng quà giá rẻ tại xưởng

in túi giấy số lượng ít

Túi giấy đựng quà sẽ góp phần nâng cao giá trị của món quà tặng cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn. Và nếu bạn có nhu cầu đặt in túi giấy đựng quà giá rẻ tại xưởng thì hay đến với Vinanetco để có được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Túi giấy đựng quà là vật phẩm không thiểu thế của các doanh nghiệp, công ty trong các sự kiện, hội nghị để chứa những món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác. Đối với khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy số lượng lớn thì khi liên hệ trực tiếp tại xưởng in sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, giúp tiết kiếm khoản lớn chi phí so với việc liên hệ qua trung gian.

Địa chỉ đặt in túi giấy đựng quà giá rẻ

Tại khu vực TP HCM, xưởng in vinanetco chính là đơn vị hàng đầu trong ngành in ấn, chuyên thiết kế, cung cấp đa dạng các mặt hàng in ấn như bao lì xì, lịch để bàn, lịch treo tiền, thẻ cào, sổ tay lò xo,… Đối với riêng túi giấy, mặt hàng này đòi hỏi sự thiết kế tinh tế, ấn tượng, sang trọng để khách hàng đựng những món quà biếu tặng nên chỉ có những cơ sở in ấn quy mô lớn mới cung cấp được. Vinanetco là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng được điều này.

in túi giấy mỹ phẩm

Tại xưởng in của vinanetco có sự trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc sản xuất túi giấy đựng quà cả về chất lượng lẫn số lượng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo tại Vinanetco sẽ giúp bạn có được những mấu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm mang đến hiệu quả tối đa trong việc sử dụng những túi giấy đựng quà này.

Đặc điểm túi giấy đựng quà tại Vinanetco

Thông thường túi giấy đựng quà có cấu tạo từ 2 lớp

– Lớp ngoài: thưởng sử dụng chất liệu giấy cao cấp, có bề mặt bóng in cho chất lượng in màu sắc nét nhất như giấy Couche, Duplex hay giất in mỹ thuật chất lượng cao,…

– Lớp trong: thường sử dụng các loại giấy như Kraft, bìa carton với mục đích gia tăng độ bền và trọng tải sử dụng của túi. Lớp này không đòi hảo nhiều về tính thẩm mỹ.

in túi giấy số lượng ít

Lựa chọn Vinanetco để đặt in túi giấy đựng quà, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt chất lượng vượt trội mà chúng tôi mang lại. Điều này góp phần vào việc nâng cao giá trị món quà bạn muốn tặng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *