Công ty Vinanetco chuyên làm túi giấy giá rẻ

Làm túi giấy giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu in túi giấy phục vụ nhu cầu kinh doanh ?

Hiện nay, túi giấy đã len lỏi vào trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp, túi giấy đã trở thành một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho túi nilon.

Nhiều cơ sở, doanh nghiệp in ấn mọc lên cung cấp dịch vụ làm túi giấy giá rẻ, túi giấy cao cấp, túi giấy cho shop thời trang…với dịch vụ nhanh chóng, uy tín, cam kết chất lượng.

Làm túi giấy giá rẻ

Làm túi giấy giá rẻ từ giấy Kraft thân thiện môi trường

Giấy kraft được làm bằng loại bột giấy từ loại gỗ mềm, và được xử lý bằng quá trình kraft, nên giấy kraft vẫn thường được gọi là giấy tái chế, giấy thân thiện với môi trường. Làm túi giấy giá rẻ là quy trình sản xuất túi giấy sử dụng nguyên liệu giấy Kraft tái chế, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, gia công khép kín, giúp tạo ra những sản phẩm túi giấy rẻ, đẹp, độ bền cao, an toàn với người sử dụng.

Khác hẳn với nhiều khách hàng thường nghĩ, sản phẩm túi Kraft có màu xấu, đơn điệu. Giấy kraft thường có màu vàng hoặc nâu, ngày nay giấy được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học, nên có thêm các màu khác như màu trắng, trắng ngà, vàng xám… Các màu giấy Kraft thường gặp là: Nâu, vàng, vàng xám, trắng, trắng ngà…., giúp những đơn vị làm túi giấy giá rẻ có được những sản phẩm túi giấy đẹp hơn, thu hút khách hàng hơn.

Làm túi giấy giá rẻ

Lưu ý khách hàng khi làm túi giấy giá rẻ

Túi giấy tái chế kraft thường được sử dụng kỹ thuật in offset, thông thường in từ 1 đến 4 màu, tuy nhiên khách hàng nên in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính thương hiệu.

Hiện nay, túi giấy tái chế kraft có định lượng 70gsm – 250 gsm, nhưng thông thường định lượng từ 130 gsm- 160 gsm được sử dụng nhiều nhất.

Túi giấy giá rẻ được dùng để làm gì

Khách hàng đến với dịch vụ làm túi giấy giá rẻ của Vinanetco rất đa dạng. Có những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm gia dụng, thực phẩm, đồ khô, thức ăn nhanh, hay những shop thời trang cũng tìm đến dịch vụ in túi giấy giá rẻ này. Chính những thiết kế đẹp mắt, làm cho khách hàng cảm thấy ưng ý với những sản phẩm túi giấy giá rẻ, không những giúp họ vận chuyển hàng hóa, mà còn nâng cao giá trị sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Làm túi giấy giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu làm túi giấy giá rẻ, hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *