Công ty sản xuất, bán tem bảo hành uy tín, giá thành rẻ

bán tem bảo hành

Nhu cầu sử dụng tem bảo hành

Mua bán tem bảo hành trên thị trường diễn ra rất sôi động, nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu sử dụng tem bảo hành để bảo vệ sản phẩm của mình trước khi bán cho người tiêu dùng.

Bất cứ một doanh nghiệp, cửa hàng, nhãn hiệu nào làm ăn chân chính, bán sản phẩm ra ngoài thị trường cũng đều phải dán tem bảo hành, tem chống giả để bảo vệ sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp.

bán tem bảo hành

Địa chỉ nào bán tem bảo hành uy tín, giá thành rẻ

Không khó để khách hàng có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp tem chống giả, tem bảo hành. Nhưng chất lượng của loại tem này cần phải do cơ sở uy tín, được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép sản xuất, in ấn, bán tem bảo hành.

Lĩnh vực in tem bảo hành bán ra thị trường cho các doanh nghiệp, là lĩnh vực đặc thù riêng. Do vậy khách hàng cần phải tìm những cơ sở, đơn vị có đủ điều kiện in tem chống giả, tem bảo hành.

Vinanetco là một trong những đơn vị được cấp phép sản xuất, in ấn tem chống hàng giả, tem niêm phong, tem bảo hành cho khách hàng là những doanh nghiệp, cơ sở có hàng hóa xuất ra thị trường.

bán tem bảo hành

Với sự đầu tư mạnh mẽ công nghệ, máy móc, cơ sở hạ tầng kĩ thuật công nghệ thông tin vào in ấn tem. Chúng tôi cung cấp, bán tem bảo hành số lượng lớn cho các doanh nghiệp hằng năm.

Hiện nay Vinanetco cung cấp những loại tem bảo hành, chống giả có sẵn như tem vỡ, tem 7 màu, tem 2D, 3DF…được sản xuất bằng công nghệ hologram chống giả cực tốt, không in bằng mực in thông thường.

Với đội ngũ công nhân, kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi đang là địa chỉ sản xuất tem chống giả, tem niêm phong hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi có hàng nghìn phôi mẫu tem bảo hành, chống giả có sẵn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn nhanh của khách hàng.

bán tem bảo hành

Bạn cần mua tem chống giả, tem bảo hành nhanh chóng, giá thành rẻ ? hãy đến với Vinanetco, địa chỉ bán tem bảo hành uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *